Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

807

Thời gian học tập được rút ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo được kiến thức cho sinh viên là yếu tố thu hút của hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

hoc-lien-thong-cao-dang-duoc-2018-TPHCM

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Là một trong những địa chỉ hàng đầu, có uy tín cao trong lĩnh vực đào tạo ngành y dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM từ khi được thành lập đến nay, trải qua gần 10 năm phát triển, luôn không ngừng đổi mới và hoàn thiện, với mục đích mang lại không gian học tập và làm việc thoải mái, thân thiện và chuyên nghiệp cho sinh viên, là môi trường sinh viên có thể tự do học tập và phát triển năng lực của bản thân.

Nhằm đào tạo đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, năng lực vững vàng trong công việc, tương lai có thể làm tốt công tác, nhiệm vụ của mình với vai trò là người hỗ trợ công tác khám và chữa bệnh cho mọi người.  Nhà Trường luôn đổi mới về các trang thiết bị, dụng cụ học tập và thực hành hiện đại cho sinh viên sử dụng. Ngoài ra, hiện nay Nhà Trường còn có nhiều cơ sở được xây dựng trên nhiều địa phương như: Hà Nội, TPHCM, Yên Bái, Cần Thơ…nhằm tạo cơ hội học tập thuận lợi cho các bạn thí sinh có nhu cầu học ngành y dược.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc

Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 với một số ngành học nhóm y dược, với ngành học yêu thích đã lựa chọn của mình, các bạn thí sinh có thể lựa chọn hệ đào tạo phù hợp với từng điều kiện của bản thân mình. Trong đó, hệ Liên thông Cao đẳng Dược được rất nhiều các bạn thí sinh lựa chọn học nhằm nâng cao giá trị bằng cấp của mình. Nhà Trường tuyển sinh theo hình thức thi tuyển đối với các bạn tốt nghiệp Trung cấp dược và cả các bạn tốt nghiệp Trung cấp các ngành y dược đều được tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 được Nhà Trường đào tạo trong 1,3 năm. Thời gian học tập đủ để các bạn sinh viên được cung cấp đầy đủ lượng kiến thức cần thiết đối với hệ đào tạo Liên thông. Lịch học được Nhà Trường sắp xếp ngoài giờ hành chính, vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thuận lợi cho các bạn có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể tìm việc làm phù hợp với chuyên ngành mình tại các cơ sở y tế khác nhau.

XET-TUYEN-CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Những bạn thí sinh có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp cho mình, khi lựa chọn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ đầy đủ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

 Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ