Địa chỉ giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp năm 2020

872

Được học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở một ngôi trường uy tín và chuyên nghiệp là một yếu tố quan trọng giúp sinh viên trở thành một Dược sĩ giỏi sau khi ra trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào thứ 7 và chủ nhật

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào thứ 7 và chủ nhật

Địa chỉ giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp năm 2020

Thức trạng đáng buồn của đông đảo sinh viên hiện nay có thể thấy, để ra trường và tìm kiếm cho bản thân một công việc phù hợp với chuyên môn bản thân đã học cùng mức lương không chỉ đảm bảo nhu cầu tối thiểu mà còn trên điều đó là điều không phải ngành nào cũng làm được. Điều này dẫn đến tình trạng cử nhân tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng không ngừng gia tăng.

Khảo sát được thực hiện mới nhất cho thấy, tỉ lệ sinh viên thất nghiệp tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược chiếm tỉ lệ vô cùng thấp. Điều đó có nghĩa việc theo học các ngành trong lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng là quyết định đúng đắn nếu bạn không muốn thất nghiệp. Nắm bắt được xu hướng này, nhiều bạn trẻ đã quyết định đăng ký học Cao đẳng Dược hệ đào tạo Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mong muốn tìm kiếm được việc làm tốt trong tương lai, bởi lẽ nhiều sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được nhà tuyển dụng săn đón ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Trước xu thế phát triển của ngành Dược khi người học không chỉ có thể làm việc trong nước mà còn có cơ hội làm việc tại nước ngoài với mức lương đáng mơ ước, không ít bạn trẻ mặc dù đã tốt nghiệp một chuyên ngành nào đó vẫn đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Thế nhưng, để có thể đảm bảo chất lượng đầu ra với những Dược sĩ chuyên nghiệp, địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là những điều thí sinh không thể bỏ qua.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hệ đào tạo văn bằng 2 uy tín, đảm bảo chất lượng đầu ra có việc làm và làm ngay được việc. Trong hơn 11 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo dựng thương hiệu với hình tượng trong sạch, đem đến ngành Y tế nguồn nhân lực Dược sĩ chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn của Bộ và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Địa chỉ giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp năm 2020

Địa chỉ giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp năm 2020

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 là lựa chọn hay để tìm kiếm cho mình cơ hội phát triển nhưng bạn cần chắc chắn mình là đối tượng có thể học để tránh những rắc rối không cần thiết trong quá trình làm thủ tục. Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ một chuyên ngành nào thuộc hệ thống giáo dục và không phải đối tượng đang trong thời gian thi hành án đều có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Điều dưỡng. Sau khi đáp ứng được điều kiện nhà trường đưa ra trong năm 2019, thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp trong vòng 20 tháng.

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Dược, trong năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn mở thêm các lớp đào tạo đa dạng như Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu… giúp sinh viên có nhiều cơ hội học tập tại trường ở những ngành mình mong muốn.

Mẫu hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Theo đó, thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ dưới đây thì bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Cao đẳng Dược hệ đào tạo Văn bằng 2 năm 2020. Theo đó mẫu hồ sơ văn bằng 2 cao đẳng Y dược TPHCM đúng chuẩn nhà trường quy định năm 2020 bao gồm các giấy tờ cần thiết dưới đây:

Mẫu hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Mẫu hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược năm 2020 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập chuyên ngành Dược của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2020.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ