XÉT TUYỂN LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC TẠI TPHCM NĂM 2022

148

Thông tin đến các thí sinh kế hoạch xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 đào tạo vào các ngày cuối tuần.

Tìm hiểu thông tin khóa học liên thông ngành Dược năm 2022

Thông tin Tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7, chủ nhật năm 2022

Mục tiêu đào tạo nâng cao trình độ năng lực chuyên môn của Dược sĩ trên cả nước đáp ứng yêu cầu của xã hội cũng như nhà tuyển dụng hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục kế hoạch tuyển sinh và đào tạo nhân lực Dược sĩ trình độ Cao đẳng trong năm 2022. Chi tiết quy định đầu vào và một số thông tin khóa học cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mã trường là CDD1301 tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 có mã ngành là 60720201. Với khóa học liên thông nhà trường vẫn tiếp tục sử dụng hình thức xét tuyển đầu vào đối với các thí sinh đã tốt nghiệp đúng chuyên ngành Dược trình độ trung cấp, đồng thời phải tốt nghiệp PTTH hoặc BTVH cùng với đó là đảm bảo sức khỏe ( được cấp giấy chứng nhận) và có lý lịch rõ ràng không tiền án tiền sự.

Về thời gian đào tạo: Trở thành sinh viên Cao đẳng Dược hệ liên thông chính quy các sinh viên sẽ mất khoảng 15 tháng để hoàn thành khóa học. Thời gian học vào các ngày cuối tuần hoặc các buổi tối trong tuần. Sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức từ cơ bản đến nâng cao chuyên ngành trong môi trường cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành tại trường và thực tập tại các nhà thuốc, bệnh viện trong khu vực.

Về bằng cấp: Thí sinh hoàn thành các môn học và đậu tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy với giá trị trên toàn quốc. Thí sinh có thể tiếp tục học lên bậc đại học hoặc xin chứng chỉ hành nghề với bằng cấp này.

Đào tạo Dược sĩ chuẩn hóa lên trình độ Cao đẳng năm 2022

Thủ tục thực hiện tham gia xét tuyển Cao đẳng dược hệ LT năm 2022

Theo kế hoạch tuyển sinh năm 2022, thì hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã bắt đầu cho phép thí sinh đăng ký tham gia khóa học từ ngày 01/01/2022. Chính vì vậy thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường để nâng cao trình độ hãy đăng ký ngay hôm nay bằng cách chuẩn bị một bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022. Chi tiết hồ sơ như sau: Bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp với chuyên ngành là Dược; Bảng điểm tương ứng với bằng trung cấp mà thí sinh nộp; Bằng tốt nghiệp Phổ thông trung học; Sổ hộ khẩu; Căn cước công dân; Giấy khai sinh và ảnh 3×4, ảnh 4×6 cùng giấy khám sức khỏe.

Thí sinh chuẩn bị các giấy tờ đều phải là bản sao và được công chứng bởi chính quyền. Sau khi chuẩn bị xong thí sinh nộp về trường bằng cách gửi trục tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hồ Chí Minh trong giờ hành chính.

Chia sẻ