Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

817

Hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là lựa chọn đúng đắn cho  thí sinh có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

LIEN-THONG-CAO-DANG-DUOC-TPHCM-NAM-2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho sự lựa chọn gửi gắm niềm tin của các bạn thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM với thâm niên gần 10 năm hoạt động và phát triển đã không ngừng vươn lên nâng cao về mọi mặt, phục vụ tốt cho công tác học tập, rèn luyện của sinh viên. Chất lượng bài giảng được cải tiến theo chuẩn khung chương trình của Bộ Y tế quy định, giờ học thực hành được tăng lên, giảm giờ học lý thuyết, giúp cho sinh viên được thực hành lại những kiến thức đã học hiệu quả, giúp hiểu bài nhanh và sâu hơn so với học lý thuyết “hàn lâm”.

Bên cạnh đó, Nhà Trường với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn và nhiệt tình trong công việc, giảng giải mọi thắc mắc cho sinh viên. Nhà trường sẽ hỗ trợ giới thiệu trung tâm tuyển dụng việc làm hiệu quả cho các bạn sinh viên tốt nghiệp ra trường, tìm kiếm công việc với mức thu nhập ổn định. Nhằm tạo mọi thuận lợi cho việc học tập của các thí sinh, Nhà Trường hiện nay đã có nhiều cơ sở được xây dựng ở một số địa phương: TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ, Yên Bái…tạo cơ hội học tập cho các bạn trên cả nước.

hoc-lien-thong-cao-dang-duoc-2018-TPHCM

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 với nhiều ngành nghề y dược. Bên cạnh đào tạo các hệ Cao đẳng chính quy, hệ Văn bằng 2 các ngành học. Hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 cũng đã thu hút số lượng lớn các bạn thí sinh tham gia tuyển sinh học tập. Nhà Trường tuyển sinh theo hình thức thi tuyển với các bạn có nhu cầu, các bạn thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp các ngành y dược đều được tham gia ứng tuyển học tập tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Thời gian học 1,3 năm đối với hệ Liên thông Cao đẳng Dược , thời gian đủ để sinh viên được học tập, nâng cao những kiến thức chuyên ngành của mình, ôn luyện lại những kiến thức cũ bỏ quên, áp dụng hiệu quả vào công việc mình đang làm. Bên cạnh đó, giờ học ngoài giờ hành chính, vào thứ bảy và chủ nhật các tuần, thuận lợi cho công tác vừa học vừa làm cho các bạn thí sinh. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và nhanh chóng tìm việc ngành dược thích hợp với mình hoặc nâng cao vị thế của bản thân ở cơ quan đang công tác.

ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Các bạn thí sinh có nhu cầu  Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ đầy đủ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

 Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ