Điều kiện tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

982

Nhiều Điều dưỡng viên tốt nghiệp bậc Trung cấp Điều dưỡng có mong muốn nâng cao kiến thức chuyên ngành đã lựa chọn hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

cao-dang-duoc4

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Trong tình trạng nhiều cơ sở y tế được xây dựng và đưa vào sử dụng trên nhiều địa phương trên toàn quốc, nhu cầu đòi hỏi về nguồn nhân lực những nhân viên ngành y tế rất cần thiết. Trong sự phát triển của khoa học – công nghệ, nhiều thành tựu được ứng dụng vào trong công tác của ngành y dược, đòi hỏi người nhân viên y tế phải có đủ trình độ để đáp ứng kịp với những sự thay đổi đó. Thế nên, nhu cầu về học tập nâng cao kiến thức đối với những bạn bậc học Trung cấp là rất cần thiết trong hiện tại và cả trong tương lai.

Hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của Cao đẳng Y Dược TPHCM được tuyển sinh theo hình thức thi tuyển với những thí sinh có nguyện vọng tham gia học tập. Với mục đích nâng cao kiến thức chuyên ngành ở bậc chuyên sâu và nâng cao về giá trị bằng cấp của mình. Nhiều thí sinh đã tốt nghiệp bậc Trung cấp Điều dưỡng đã học Liên thông để được rèn luyện lại kiến thức cũ, tiếp cận những kiến thức mới và chuyên sâu hơn. Bên cạnh đó, Nhà Trường còn mở rộng cơ hội đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành y dược đều có thể tham gia tuyển sinh học  tập.

LT-Dd1

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Nhằm không ngừng đổi mới bản thân và tiếp cận những kiến thức chuyên ngành mới mẻ, áp dụng hiệu quả vào trong công việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Giai đoạn hồi phục sức khỏe có vai trò quan trọng trong quá trình hồi phục của bệnh nhân, người Điều dưỡng viên làm nhiệm vụ chăm sóc, theo dõi tình trạng sức khỏe, thông báo kịp thời nếu có vấn đề “bất trắc” xảy ra, để bác sĩ có hướng điều trị kịp thời và đúng đắn. Thế nên, nhu cầu nâng cao thêm kiến thức chuyên ngành ở những  Điều dưỡng viên rất cần thiết và cấp bách cần thực hiện.

Thời gian học hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 là 1,3 năm, thời gian được rút ngắn gọn nhưng đủ để sinh viên được cung cấp đầy đủ những kiến thức bổ ích và cần thiết. Sau khi đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Bạn có thể tìm việc làm Điều dưỡng viên, làm nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho mọi người trong xã hội. Hoặc bạn cũng có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học nếu có mong muốn học tập thêm nhiều kiến thức bổ ích và cần thiết.

ho-so-xet-tuyen-cao-dang-y-duoc

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Những thí sinh có nguyện vọng và tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng  tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Bộ.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh nhanh chóng gửi chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM tại: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ