Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 như thế nào?

822

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo về điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 đối với các bạn có nguyện vọng học tập nâng cao bằng cấp cho mình.

lien-thong-1

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Yêu cầu cấp thiết Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cùng với sự phát triển ngày càng cao của nền kinh tế đất nước, các lĩnh vực khác của xã hội cũng có sự phát triển và nâng cao, trong đó có nền y học. Ứng dụng hiệu quả các thành tựu của nền y học hiện đại trên thế giới, nền y học nước ta cũng có nhiều sự phát triển, đáp ứng hiệu quả những đòi hỏi và điều trị nhiều loại bệnh mới xuất hiện ngày càng nhiều như hiện nay. Bởi sự phát triển ngày càng cao như vậy, cần có lực lượng các cán bộ, nhân viên y tế phải có kiến thức và trình độ chuyên môn cao, áp dụng thành thạo và ứng dụng song song với sự phát triển đó. Chính vì thế, Liên thông Cao đẳng Dược 2018 là yêu cầu cấp thiết và cần thiết đòi hỏi các cán bộ y tế phải học tập để nâng cao thêm kiến thức cho mình.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo ngành y dược rộng rãi trên cả nước, các ngành học bao gồm: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Y học cổ truyền…cùng với các hệ đào tạo phù hợp với điều kiện của từng thí sinh, với hệ Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Những thí sinh đã có bằng Trung cấp dược hoặc Trung cấp các ngành y dược đều có đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 do Nhà Trường quy định.

Liên thông Cao đẳng Dược 2018 được tuyển sinh dưới hình thức thi tuyển, thời gian học đối với hệ là 1,3 năm. Sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành nâng cao và cần thiết đối với hệ học của mình. Cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và chất lượng bài giảng theo chuẩn của Bộ Y tế quy định. Sau khi hoàn thành xong chương trình học tập và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm được công việc ngành dược phù hợp, hoặc có thể nâng cao địa vị của mình ở cơ quan đang công tác. Hoặc nếu bạn có nguyện vọng bổ sung thêm kiến thức cho mình và nâng cao thêm giá trị bằng cấp cũng có thể học Liên thông lên Đại học bất kỳ theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

XET-TUYEN-CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Các bạn thí sinh có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp của mình, khi đến với hệ Liên thông Cao đẳng Dược 2018 hãy chuẩn bị hồ sơ cho bản thân đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

 Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ