Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM khóa khai giảng năm 2022

142

Thông tin đến các thí sinh nội dung khai giảng khóa liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022, thời gian học vào các ngày cuối tuần.

Thông tin khóa liên thông Cao đẳng Dược khai giảng năm 2022

Có thể thấy trong bối cảnh dịch bệnh ngày càng gia tăng, môi trường ô nhiễm, tốc độ già hóa dân số,…khiến nhu cầu sử dụng thuốc của người dân trong những năm qua tăng đột biến. Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của mỗi người dân các công ty dược phẩm không ngừng mở rộng quy mô, xây dựng mới, nhiều nhà phân phối thuốc, nhà thuốc mọc lên khiến nhu cầu nhân lực Dược sĩ trở nên thiếu hụt hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên trên thực tế các nhà tuyển dụng ngày càng khắc khe hơn về trình độ năng lực của dược sĩ. Chính vì vậy việc học lên trình độ Cao đẳng ngành Dược đối với các Dược sĩ là rất cần thiết để gia tăng cơ hội việc làm, tăng thêm thu nhập và tăng khả năng thăng tiến hơn nữa trong tương lai.

Trước nhu cầu nâng cao năng lực chuyên ngành Dược của đông đảo thí sinh , Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định mở lớp liên thông (LT) Cao đẳng Dược trong năm 2022 với điều kiện đầu vào cực thuận lợi.

Khai giảng khóa đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Để tham gia khóa Tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7, chủ nhật năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần phải đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ. Cụ thể thí sinh chỉ được tham gia xét tuyển hệ LT khi đáp ứng được yêu cầu là : Tốt nghiệp trình độ trung cấp với chuyên ngành phải là ngành Dược; Tốt nghiệp hệ GDTX, THPT và được cấp bằng tương ứng; có sức khỏe đảm bảo và được cấp chứng nhận theo quy định.

Thí sinh đáp ứng được yêu cầu đầu vào nộp hồ sơ sẽ được xét tuyển thẳng miễn thi và hoàn thành thủ tục nhập học sẽ chính thức trở thành tân sinh viên ngành Dược. Thời gian đào tạo LT ngành Dược tại trường là 15 tháng với 3 học kỳ. Thời gian học được Nhà trường xếp vào các buổi tối trong tuần hoặc hai ngày cuối tuần, mục đích tạo điều kiện cho tất cả thí sinh có thể vừa học vừa làm.

Sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo trong môi trường có hệ thống phòng học, phòng thực hành đầy đủ đảm bảo, cũng như đội ngũ giảng viên chất lượng có nhiều kinh nghiệm chuyên môn ngành nghề. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng giúp bạn yên tâm theo học ngành Dược tại một trường chuyên ngành sức khỏe như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài đào tạo tại trường sinh viên còn có được nhiều thời gian thực hành nghề nghiệp chuyên môn qua quá trình thực tập tại các nhà thuốc, công ty dược, bệnh viện. Quá trình thực tập sẽ giúp sinh viên nắm được công việc thực tế, tự tích lũy kinh nghiệm để có thể làm việc ngay khi ra trường.

Đào tạo LT ngành Dược tại TPHCM năm 2022

Cách thức tham gia khóa học LT Cao đẳng Dược năm 2022 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2022 đang triển khai nhiều cách thức để thí sinh đăng ký tham gia khóa học chuyển đổi sang ngành Dược cụ thể như sau:

  • Cách 1: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN. Nếu đăng ký xét tuyển theo hình thức này, các bạn sẽ chỉ cần truy cập vào cổng thông tin chính thức của Nhà trường theo đường link trên và điền thông tin cá nhân theo hướng dẫn tại link đăng ký.
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua đường bưu điện để đăng ký tuyển sinh.
  • Cách 3: Thí sinh đến trực tiếp phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành đăng và hoàn tất các thủ tục theo quy định.

Mọi chi tiết về thông tin tuyển sinh còn thắc mắc thí sinh liên hệ hotline tư vấn hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chia sẻ