Địa chỉ đào tạo chất lượng Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

974

Những thí sinh có nguyện vọng tuyển sinh học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 hãy chú ý lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo chất lượng và đáng tin cậy nhất.

Xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-chinh-quy

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Với thâm niên gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM vẫn luôn tự tin là một trong những địa chỉ hàng đầu về chương trình cũng như chất lượng đào tạo. Nhà Trường luôn là điểm đến, sự lựa chọn của đông đảo các thí sinh khi có nguyện vọng học tập ngành y dược, bởi những nét thu hút về nhiều mặt cơ sở vật chất cũng như về các mặt đào tạo khác.

Nhà Trường với đội ngũ những giảng viên giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt tình trong giảng dạy, hướng dẫn các em đến với những bài học hay. Bên cạnh đó, mô hình đào tạo kết hợp Viện – Trường được đưa vào giảng dạy đã mang lại hiệu quả thiết thực cho sinh viên có thể thực hành rèn luyện lại những kỹ năng cho mình. Ngoài ra, Nhà Trường còn có nét thu hút ở điểm, sẽ góp phần giới thiệu địa chỉ tuyển dụng việc làm thiết thực cho sinh viên sau khi ra trường tìm kiếm nơi thực hành và làm việc hiệu quả.

tuyen-sinh-dieu-duong

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Địa chỉ học tập ngành y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng có ảnh hưởng quan trọng đến kết quả học tập và phát triển của sinh viên trong thời gian học tập. Thời gian học tập 36 tháng đối với hệ đào tạo chính quy Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM. Sinh viên sẽ được học tập với môi trường sư phạm thân thiện, tích cực để phát triển.

Là một trong những “khâu” quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống y tế cũng như trong quá trình khám và chữa bệnh của con người. Điều dưỡng viên là người trực tiếp tiếp xúc và chăm sóc sức khỏe, theo dõi diễn biến bệnh của bệnh nhân, là người thông báo kịp thời cho bác sĩ nếu có tình huống không may xảy ra của bệnh nhân. Chính bởi những nhu cầu đòi hỏi không ngừng của xã hội đối với vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, thế nên, ngành Điều dưỡng luôn thu hút đông đảo các bạn thí sinh tham gia học tập, với công việc trong tương lai được đảm bảo.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Những bạn thí sinh có nguyện vọng tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, hãy trang bị cho mình bộ hồ sơ với các giấy tờ đầy đủ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của trường
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3
  • Bản sao công chứng Học bạ THPT cấp 3
  • Bản sơ yếu lý lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương nơi cư trú.
  • Bản sao giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4 ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • Các giấy tờ ưu tiến khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành đầy đủ hồ sơ thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ của trường Cao đẳng Y dược TPHCM tại: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ