Thông báo tuyển sinh trung cấp Dược TPHCM năm 2017

6604

Trường Trung cấp Dược TPHCM thông báo tuyển sinh trung cấp Dược năm 2017 với điều kiện đơn giản và thời gian đào tạo linh hoạt, đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh.

trung-cap-duoc-48

Thông báo tuyển sinh trung cấp Dược tại TPHCM

Sinh viên ngành Dược và cơ hội việc làm

Ngành Dược đang trở thành một trong những ngành hót của xã hội bởi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày một nâng cao. Tuy nhiên, hàng năm số lượng sinh viên tốt nghiệp ra vẫn không đáp ứng đủ nguồn nhân lực mà ngành y tế yêu cầu. Vì thế Trường Trung cấp Dược TPHCM thông báo tuyển sinh trung cấp dược năm 2017 để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội.

Dược sĩ Trung cấp và công việc có thể đảm nhận?

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Trường Trung cấp Dược TPHCM sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và hoàn toàn có khả năng đảm nhận các vị trí công việc như sau:

Quầy thuốc, nhà thuốc: Thực hiện các công việc bán thuốc theo toa của Bác sĩ, tư vấn hướng dẫn sử dụng thuốc, liều dùng, thời điểm dùng và các tương tác thuốc có thể xảy ra. Ngoài ra nếu có khả năng kinh doanh bạn có thể tự mở quầy bán thuốc tân dược.

Dược sĩ lâm sàng: làm việc tại các bệnh viện nhằm cung ứng đảm bảo số lượng và chất lượng thuốc, tham vấn cho các bác sĩ trong việc kê toa thuốc nhằm hạn chế tương tác thuốc, những tác dụng phụ của thuốc có thể xảy ra.

Lĩnh vực sản xuất thuốc: Dược sĩ Trung cấp có thể làm việc tại các xí nghiệp, nhà máy sản xuất Dược phẩm; là lao động kỹ thuật hoặc thực hiện các công việc trong dây chuyền sản xuất và cung ứng vật tư thiết bị. Đây là lĩnh vực có tiềm năng rất lớn cho Dược sĩ mới ra trường.

Phân phối lưu thông thuốc: Đây là một công việc năng động có thu nhập cao vì vậy được nhiều Dược sĩ ra trường lựa chọn. Làm việc tại các công ty, doanh nghiệp dược phẩm có nhiệm vụ giới thiệu, mở rộng mạng lưới phân phối thuốc cho các doanh nghiệp.

Ngoài ra, thí sinh có thể liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định hiện hành để nâng cao trình độ cũng như bằng cấp.

Địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Dược uy tín tại TPHCM?

Ngành Trung cấp Dược tại TPHCM đang có rất nhiều cơ sở đào tạo nhưng số lượng cơ sở đào tạo chất lượng lại không nhiều. Trung cấp Dược TPHCM tự hào là một trong các cơ sở đào tạo tin cậy. Sinh viên khi tham gia học sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên tâm huyết với nhiều năm kinh nghiệm, chương trình đào tạo đổi mới, cơ sở vật chất đầy đủ phòng lý thuyết, thực hành, các phòng thí nghiệm với đồ dùng được đầu tư mới và hiện đại.

Trung Cấp Dược TPHCM xét tuyển như thế nào?

Với quy định mới nhất về tuyển sinh, thí sinh đã tốt nghiệp THCS là hoàn toàn có thể theo học Trung Cấp Dược TPHCM.

Đây chính là con đường tối ưu giúp các thí sinh tốt nghiệp THCS đi nhanh hơn, cũng như hoàn toàn có thể theo đuổi giấc mơ ngành Dược của mình. Bởi nếu phải bỏ ra 5 năm (3 năm học THPT cộng thêm 2 năm học trung cấp) học sinh mới có thể lấy bằng thì khi tham gia học tập tại trường học sinh sẽ được cấp bằng Trung cấp dược trong thời gian ngắn hơn rất nhiều.

tcduoc

Thông báo tuyển sinh trung cấp Dược tại TPHCM

Các chuyên ngành Đào tạo Trung cấp Y Dược:

 • Trung cấp Dược TPHCM
 • Trung cấp Y sĩ đa khoa
 • Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền
 • Trung cấp Xét nghiệm
 • Trung cấp kỹ thuật phục hình răng
 • Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học
 • Trung cấp Hộ sinh
 • Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng
 • Trung cấp Điều dưỡng đa khoa

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Tp.HCM

 • 3 năm: Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS. Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng. Học viên học bổ sung văn hóa lớp 10, 11, 12 để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 song song với học chuyên môn ngành Y Dược. Sau 3 năm sẽ được cấp bằng Trung cấp Y Dược và bằng Bổ túc văn hóa (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).
 • 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH. Thời gian chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 để được cấp bằng Bổ túc văn hóa (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).
 • 2 năm: Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3.
 • 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, CNTT…
 • 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Dược sỹ, Y sỹ đa khoa, Y học cổ truyền, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).

Với thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính, T7&CN ( cả sáng và chiều ) giúp cho sinh viên có thể vừa có thể tham gia học vừa không bị gián đoạn công việc.

Tuyen-sinh-trung-cap-duoc-nam-2017-1-356x220

Thông báo tuyển sinh trung cấp Dược tại TPHCM

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Tp.HCM:

Thí sinh có nguyện vọng đăng kí xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM thì nhanh chóng chuẩn bị các giấy tờ như sau:

 • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh đã tốt nghiệp)
 • 02 bản sao công chứng Học Bạ
 • 02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin cần thiết
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành các giấy tờ cần thiết thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên lạc đến đường dây nóng của nhà trường: 0996.355.335 – 0886.355.335.

Chia sẻ