Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 diễn ra trong bao lâu?

1505

Cao đẳng Y Dược TPHCM  thông báo tuyển sinh năm học mới với thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 liên tục trong năm thu hút đông đảo các thí sinh tham gia

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-12

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 diễn ra trong bao lâu?

Địa chỉ học ngành y dược đáng tin cậy tại TPHCM?

Cao đẳng Y Dược TPHCM với thời gian gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, Nhà Trường đã gây dựng cho mình một vị trí nhất định trong nghề, được nhiều bạn thí sinh tin tưởng và lựa chọn học tập mỗi năm tuyển sinh. Năm học mới Nhà Trường đã có nhiều hoạt động đổi mới nhằm đưa chất lượng đào tạo lên hàng đầu theo phương châm đã đề ra.

Cơ sở vật chất được trang bị đổi mới và hiện đại phục vụ không gian học tập thoải mái cho sinh viên, nội dung chương trình giảng dạy cũng được cải tiến theo lộ trình hoạt động của Bộ y tế. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy đến từ các trường đại học lớn trong cả nước, luôn nhiệt tình giảng giải những vấn đề cho sinh viên. Bên cạnh đó, Nhà Trường có nhiều mối liên hệ với các trung tâm tuyển dụng việc làm, sẽ hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực hành và làm việc cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

tuyen sinh cao dang y duoc tphcm

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 bao lâu?

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 với các ngành học y dược với: Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu….cùng với các hệ học dành cho các bạn thí sinh lựa chọn phù hợp với bản thân: hệ Chính quy, hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông đối với các ngành học. Trong đó, hệ Cao đẳng Dược chính quy, Nhà Trường tuyển sinh mở rộng đối tượng với các bạn thí sinh đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều được tham gia xét tuyển học tập năm học mới 2018 tại Nhà Trường.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 được Nhà Trường tổ chức diễn ra với thời gian liên tục trong năm, thí sinh có nhu cầu học tập ngành y dược đều có thể chuẩn bị hồ sơ và tham gia xét tuyển học tập. Thời gian học tập của hệ Cao đẳng Dược 2018 là 36 tháng, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình và tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm việc làm ngành y phù hợp với mình trong các cơ sở y tế, hoặc bạn có nguyện vọng học thêm nhiều kiến thức cũng có thể học Liên thông lên Đại học bất kỳ theo quy định.

XET-TUYEN-CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Các bạn thí sinh hãy chuẩn bị cho bản thân đầy đủ bộ hồ sơ khi tham gia xét tuyển học tập Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM năm học mới 2018, gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược trong năm học mới, sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ