Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín năm 2020

567

Để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp sau khi ra trường, việc đầu tiên thí sinh cần làm là tìm cho bản thân một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín và đảm bảo chất lượng.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Thành công việc công việc mà mình theo được là điều mà bất kỳ ai đều mong muốn khi bắt đầu theo đuổi một ngành nghề nào, trong đó giấc mơ trở thành Dược sĩ với trình độ chuyên môn cao giúp ích được cộng đồng là điểm chung của các bạn thí sinh. Để đạt được điều đó  ngoài việc đòi hỏi sự nỗ lực rất lớn từ bản thân người học thì một yếu tố cực kỳ quan trọng góp phần cho sự thành công của bản thân chính là một nơi đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chuyên nghiệp và uy tín.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín năm 2020

Với mong muốn cung cấp cho ngành Y tế nguồn nhân lực Dược sĩ nói riêng và nguồn lực y tế nói chung đảm bảo chất lượng cao giỏi chuyên môn và tâm huyết với nghề, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược. Kinh nghiệm trong hơn 11 năm đào tạo lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo cho mình những uy tín nhất định trong đào tạo nhóm ngành Y dược ở trình độ Cao đẳng khi hội tụ đầy đủ ưu điểm của một trường trọng điểm quốc gia như:

Cao đẳng Y dược Pasteur với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết Y tế đạt chuẩn và hiện đại theo kịp tiến trình phát triển của ngành Y tế, mang đến những buổi học chất lượng khi sinh viên ngành Dược được trực tiếp vận hành những thiết bị máy móc thông dụng hiện nay tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe,…

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín năm 2020

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín năm 2020

Nhà trường với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và giỏi chuyên môn tốt nghiệp từ các trường Đại học Y Dược hay Bệnh viên hàng đầu trên cả nước. Nhờ đó giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đem đến những bài học thú vị, giải đáp mọi câu hỏi của sinh viên,…mà còn là nguồn cảm hứng bất tận giúp sinh viên theo học chuyên ngành Dược hứng thú trong quá trình học tập.

Với mô hình đào tạo chuyên nghiệp Bệnh viện – Trường học là ưu điểm nổi bật mà không phải Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM nào có thể làm được khi mạng lưới liên kết giữa Trường học và các bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe,…được thắt chặt không chỉ giúp sinh viên ngành Dược có nhiều cơ hội được tiếp xúc với môi trường thực tế mà còn là cơ hội để các nhà tuyển dụng nhìn nhận khả năng của bạn.

Thời gian học tập Liên thông Cao đẳng Dược vô cùng linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là những sinh viên vừa học vừa làm. Sinh viên có thể học Liên thông Cao đẳng Dược với thời gian ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Với những nỗ lực của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là ngôi trường hàng đầu tại TPHCM giúp các thí sinh thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp khi học Liên thông Cao đẳng Dược.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 cần những gì?

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 hãy chuẩn bị hồ sơ với bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược (theo mẫu mới nhất của trường năm 2020)
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung Cấp Y dược.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 Giấy sơ yếu lý lịch (có xác nhận của UBND nơi cư trú)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 ( Ảnh mới nhất 6 tháng trở lại)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 01 Giấy khám sức khỏe cá nhân
  • Các giấy tờ ưu tiên và cần thiết khác (nếu có)

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 cần những gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 cần những gì?

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2020, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ theo quy định của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để sớm thực hiện được giấc mơ trở thành Dược sĩ của mình.

Địa chỉ nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Chia sẻ