Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 bao lâu?

775

Thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 hãy chú ý thời gian học tập đảm bảo kiến thức, cung cấp nguồn nhân lực hiệu quả cho ngành y tế tương lai.

van bang 2 cao dang dieu duong tphcm

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Để được cung cấp những kiến thức chuyên ngành hữu ích và chất lượng, thí sinh cần lựa chọn cho mình địa chỉ học tập đạt uy tín và tin cậy, đặc biệt trong ngành y dược, có ảnh hưởng và liên quan trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của con người. Cao đẳng Y Dược TPHCM sau gần 10 năm hoạt động và phát triển đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của đông đảo các bạn trẻ trong mọi miền đất nước tham gia học tập.

Mô hình đào tạo Viện – Trường, kết hợp hiệu quả giữa Nhà Trường và Bệnh viện giúp sinh viên được học tập và rèn luyện thêm sau giờ trên giảng đường. Những dụng cụ và thiết bị thực hành được trang bị hiện đại và tiên tiến, cho sinh viên tiếp cận gần nhất với những “công cụ” làm việc trong tương lai. Đặc biệt, Nhà Trường sẽ hỗ trợ giới thiệu cho sinh viên sau khi tốt nghiệp đến những trung tâm tuyển dụng, giúp bạn tìm được việc làm hiệu quả. Đến nay, Nhà Trường đã có cơ sở được xây dựng trên nhiều tỉnh thành như: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ…tạo thuận lợi học tập và đi lại cho sinh viên.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong2

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Hệ đào tạo chính quy Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được Cao đẳng Y Dược TPHCM thực hiện tuyển sinh đối với những bạn thí sinh đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp THPT năm 2018 (hoặc năm 2017 trở về trước), có nguyện vọng học tập ngành Điều dưỡng vào năm 2018. Là một trong những ngành nhận được nhiều sự lựa chọn của đông đảo các thí sinh mỗi đợt tuyển sinh. Thí sinh hãy đảm bảo có sức khỏe tốt để có thể tham gia đầy đủ chương trình học, được cung cấp những kiến thức cần thiết cơ bản đầy đủ nhất.

Thời gian học 36 tháng đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018. Trong thời gian học tập, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức cơ bản và cần thiết đối với hệ học Cao đẳng. Nhà Trường thực hiện tuyển sinh liên tục trong năm và được chia thành nhiều đợt, thuận lợi cho các thí sinh có thể sắp xếp hợp lý và tham gia tuyển sinh học tập. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy, nếu bạn có nguyện vọng học thêm những kiến thức chuyên sâu có thể học lên Liên thông Đại học bất kỳ theo quy định.

nghe-dieu-duong1

Việc làm ngành Điều dưỡng đa dạng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Những bạn thí sinh có mong muốn trở thành Điều dưỡng viên thực hiện chăm sóc và đảm bảo sức khỏe cho mọi người trong xã hội, khi tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Điều dưỡng  tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của trường
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3
  • Bản sao công chứng Học bạ THPT cấp 3
  • Bản sơ yếu lý lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương nơi cư trú.
  • Bản sao giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4 ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thành đầy đủ hồ sơ thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ của trường Cao đẳng Y dược TPHCM tại: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ