Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 cần có điều kiện gì?

745

Hệ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 của Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp bậc THPT các năm có mong muốn học ngành y dược.

tuyen sinh cao dang y duoc tphcm

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đối với những thí sinh có nguyện vọng học tập ngành y dược. Với thời gian gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo ngành y dược, Nhà Trường đã mở rộng các ngành và hệ đào tạo như: Cao đẳng Dược, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…Trong đó, hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy được tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đáp ứng một số yêu cầu đơn giản như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ quá trình học tập
  • Thí sinh là công dân nước Việt Nam và không vi phạm pháp luật
  • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học cấp 3 và tốt nghiệp THPT năm 2018 (hoặc năm 201 về trước) đã đáp ứng về điều kiện tuyển sinh của Nhà Trường.

Những thí sinh có nguyện vọng học tập ngành y dược trong năm 2018, hãy chuẩn bị hồ sơ và nhanh chóng tham gia tuyển sinh để đến gần hơn với ước mơ Điều dưỡng viên của mình.

van bang 2 cao dang dieu duong tphcm

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Hệ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là một lựa chọn đúng đắn và thông minh cho những bạn trẻ có niềm yêu thích trở thành Điều dưỡng viên, làm nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân. Được phát triển trong môi trường sư phạm thân thiện, hòa đồng, sinh viên được học cùng với những  giảng viên luôn nhiệt tình trong công viên, hướng dẫn và giúp các em được tiếp cận với những kiến thức chuyên ngành bổ ích, giúp hỗ trợ đắc lực trong áp dụng vào công việc trong tương lai.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 là 36 tháng (3 năm), thời gian được thiết kế hợp lý với hệ học bậc Cao đẳng. Sinh viên được tiếp cận và được cung cấp những kiến thức cần thiết, được rèn luyện, thực hành nâng cao tay nghề hiệu quả, nhất là công việc của người Điều dưỡng viên, chăm sóc trực tiếp sức khỏe của người bệnh. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Có thể tìm việc làm phù hợp với chuyên ngành mình tại các cơ sở y tế, hoặc bạn cũng có thể học nâng cao kiến thức của mình với hệ Liên thông lên Đại học bất kỳ theo quy định.

6

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Những thí sinh khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, hãy mang theo đầy đủ giấy tờ về hồ sơ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của trường
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3
  • Bản sao công chứng Học bạ THPT cấp 3
  • Bản sơ yếu lý lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương nơi cư trú.
  • Bản sao giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4 ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thành đầy đủ hồ sơ thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ của trường Cao đẳng Y dược TPHCM tại: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ