Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?

744

Học phí cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược TPHCM như thế nào? Có cao hay không? Đó là câu hỏi của nhiều bạn thí sinh đang có ý định xét tuyển.

tai-sao-nen-chon-nganh-dieu-duong

Cao đẳng điều dưỡng TPHCM

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có cao hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề mà được rất nhiều sinh viên quan tâm khi tham gia  xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM là học phí đào tạo của các ngành của trường như thế nào? Có cao hay không? Vấn đề này sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Với kinh nghiệm gần 10 năm thành lập và phát triển Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM hiện nay là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Với phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” nhà trường luôn từng bước nâng cao chất lượng dạy và học bằng việc đổi mới chương trình đào tạo theo hướng chú trọng thực hành; trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và rèn luyện.

Cùng với đó là mô hình đào tạo gắn liền với thực hành bệnh viện, nhà thuốc,… sẽ là cơ hội vàng cho sinh viên tiếp xúc với công việc thực tế ngành nghề do đó sinh viên học tập tại trường có thể làm việc ngay khi ra trường.

Ngành Y Dược với đặc thù sử dụng nhiều thiết bị y tế hiện đại theo chuẩn Bộ Y tế vì vậy mức học phí của đa số các trường đại học, cao đẳng ngành Y Dược thường khá cao. Điều này cũng là một phần rào cản khiến nhiều bạn trẻ không thể theo đuổi ngành nghề mà mình yêu thích vì không đủ điều kiên kinh tế.

Nhận thấy được điều đó Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đã cân đối tài chính nhằm đưa ra mức học phí Cao đẳng Y Dược phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo. Theo đó mức học phí đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nói riêng và các ngành như Cao đẳng Dược TPHCM và Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 800.000đ /tháng.

HO-SO-CAO-DANG-DIEU-DUONG

Ngoài mức học phí phù hợp trong năm 2017 nhà trường còn có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho các đối tượng con thương binh liệt sĩ, học sinh giỏi 3 năm cấp 3 hoặc có thành tích tốt trong kỳ thi THPT.

Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng điều dưỡng,  nhà trường còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, hệ trung cấp có Trung cấp Dược TPHCM, Trung cấp y học cổ truyền TPHCM…

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 

Thí sinh có nhu cầu đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thì cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của trường
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3
  • Bản sao công chứng Học bạ THPT cấp 3
  • Bản sơ yếu lý lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương nơi cư trú.
  • Bản sao giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4 ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thành đầy đủ hồ sơ thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ của trường Cao đẳng Y dược TPHCM tại: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ