Tổng hợp tất cả công thức Toán luyện thi THPT Quốc gia 2018

1827

Lại một kỳ thi quan trọng nữa lại tới, Kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Với mục đích giúp thí sinh hệ thống lại kiến thức toán học chúng tôi xin gửi đến các bạn sĩ  tử toàn bộ công thức toán của ba năm học cấp 3 để có thể giúp các bạn thí sinh giải được những bài tập một cách chính xác nhất.

tong-hop-kien-thuc-mon-toan-thpt-quoc-gia-nam-2018

Tổng hợp tất cả công thức Toán luyện thi THPT Quốc gia 2018

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 theo như công bố của Bộ GD&ĐT đưa ra, lượng kiến thức để ôn thi không chỉ gói gọn ở chương trình lớp 12 mà còn có cả kiến thức của lớp 11. Và môn Toán cũng vậy, với mong muốn giúp thí sinh hệ thống lại những kiến thức để các bạn dễ dàng trong việc ôn tập hơn.

Tổng hợp tất cả công thức Toán luyện thi THPT Quốc gia 2018

Phần Đại số

Phần tam thức bậc 2

T1

Phần Bất đẳng thức Cô-si, Cấp số cộng, Cấp số nhân

t2

Phần Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối, Phương trình, bất phương trình chứa căn, Phương trình, bất phương trình logarit

t3

Phần Phương trình, bất phương trình mũ, Lũy thừa, Logarit

t4

Phần Lượng giác

Bao gồm 3 chuyên đề lớn: Công thức lượng giác, Phương trình lượng giác, Hệ thức lượng trong tam giác

t5

t6 t7 t8 t9

Phần Đạo hàm – Tích Phân – Hình học – Nhị thức Newton

Phần này, bao gồm những kiến thức sau đây: Đạo hàm, Bảng các nguyên hàm, Diện tích hình phẳng – Thể tích vật thể tròn xoay, Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng, Phương pháp tọa độ trong không gian, Nhị thức Newton

t10

t11 t12 t13 t14 t15 t16 t17

Trên đây là tổng hợp đầy đủ những công thức toán học phục vụ nhu cầu ôn tập cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Chúc các sĩ tử thành công!

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net tổng hợp

Chia sẻ