Những điểm cần biết khi xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

531

Thí sinh có nguyện vọng học Ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chú ý những điểm quan trọng trong quá trình xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020.

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Kỳ tuyển sinh năm 2020 đã đến rất gần với các thí sinh, ngoài việc gấp rút củng cố kiến thức các thí sinh còn cần phải chú ý đến những thông tin tuyển sinh được cập nhật mới nhất. Sau đây ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin hướng dẫn thí sinh những điểm quan trọng trong xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ chính quy năm 2020.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Theo quy định của Bộ Lao động thương binh vã xã hội về điều kiện tuyển sinh xét tuyển 2020, các thí sinh muốn tham gia xét tuyển khối ngành Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020)
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, lý lịch rõ ràng, không được nằm trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh đảm bảo có đủ sức khỏe theo học
 • Thí sinh phải đảm bảo có hồ sơ xét tuyển đúng quy định

Đây là những điều kiện quan trọng nhất để thí sinh có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 mà thí sinh muốn xét tuyển cần ghi nhớ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Để có thể thuận lợi xét tuyển Cao đẳng HỘ sinh TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng y dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đúng chuẩn quy định như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 01 giấy khám sức khỏe.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Theo quy định thì sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia 2020, các Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ công bố chỉ tiêu xét tuyển và ngưỡng yêu cầu xét tuyển của mình. Thế nhưng, đa số các trường đào tạo Cao đẳng Y dược đều có điều kiện xét tuyển chung là đã tốt nghiệp THPT, vậy nên những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT có thể hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển và gửi tới nhà trường ngay từ thời điểm này; các thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2020 phải đợi có kết quả thi mới có thể gửi nguyện vọng xét tuyển của mình. Hạn cuối nhận hồ sơ của Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là 15/12/2020.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chuyên nghiệp năm 2020

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chuyên nghiệp năm 2020

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chuyên nghiệp năm 2020

Nhiều thí sinh có suy nghĩ rằng học Cao đẳng Hộ sinh ở trường nào cũng như nhau. Đây là một nhận định sai lầm nghiêm trọng ảnh hưởng rất nhiều tới tương lai sau này của thí sinh.

Theo tư vấn của những chuyên gia, nhà tuyển dụng nổi tiếng thì môi trường đào tạo đóng vai trò quan trọng tới chất lượng đầu ra và tay nghề của Nữ Hộ sinh. Những Nữ Hộ sinh muốn có tay nghề giỏi thường được đào tạo bài bản tại các trường chuyên ngành Hộ sinh, sau khi ra trường họ có thể làm được việc ngay với kiến thức vững mà không cần đào tạo lại nhiều. Bởi vậy, các nhà tuyển dụng, chuyên gia tư vấn nếu bạn có dự định học Cao đẳng HỘ sinh năm 2020 bạn nên lựa chọn một trường đào tạo uy tín như Cao đẳng Y Dược Yên Bái.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

 

Chia sẻ