Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có tăng không?

941

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tiết kiệm mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo của Cao đẳng Y Dược TPHCM đã thu hút đông đảo thí sinh tham gia xét tuyển.

tuyen sinh cao dang y duoc tphcm

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Luôn nêu cao mục đích đào tạo đội ngũ những cán bộ, nhân viên y tế chất lượng, giàu nhiệt huyết với nghề, Cao đẳng Y Dược TPHCM trong thời gian dài gần 10 năm hoạt động và phát triển đã không ngừng nỗ lực nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy, giảng dạy theo chương trình chuẩn của Bộ Y tế, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy cùng với chương trình, nội dung kiến thức kết hợp giữa lý thuyết và thực hành được thiết kế hài hòa cho sinh viên được tiếp thu hiệu quả.

Bên cạnh đó, Nhà Trường với mô hình đào tạo Viện – Trường có bệnh viện riêng, phục vụ cho sinh viên được thực hành, ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế hiệu quả. Nhằm cung cấp cho ngành y tế những cán bộ, nhân viên làm được việc, đáp ứng được những nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, Nhà Trường có nhiều mối liên hệ với những trung tâm tuyển dụng việc làm sẽ hỗ trợ giới thiệu cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường với công việc cùng mức thu nhập ổn định.

hoc-phi-cao-dang-duoc-nam-2018

Học phí Cao đẳng Dược 2018

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh cao đẳng y dược tphcm 2018 đào tạo các ngành học y dược dành cho tất cả các bạn thí sinh có niềm đam mê y dược, bao gồm các ngành: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh…Thí sinh tham gia xét tuyển có thể lựa chọn hệ đào tạo phù hợp với mình với các hệ: Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Trong đó, hệ Cao đẳng chính quy được xét tuyển với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều được tham gia tuyển sinh học tập.

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 của Nhà Trường được đánh giá là khá thấp và phù hợp với điều kiện của đông đảo các bạn thí sinh, với 800.000 – 900.000đồng/tháng. So với mặt bằng chung của các trường đào tạo y dược thì học phí của Nhà Trường là khá rẻ, đây là nét thu hút lớn các bạn thí sinh tập trung học tập vào năm mới. Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và sẽ nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp ở các cơ sở y tế trên toàn quốc.

ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học tập Cao đẳng Dược  tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ