Thông báo mở lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

674

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 nhằm thỏa mãn nhu cầu học nâng cao kiến thức của những Nữ Hộ sinh bậc trung cấp hiện nay.

Thông báo mở lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Thông báo mở lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM giúp nâng cao trình độ chuyên môn

Những Nữ Họ sinh hiện nay đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống ngành y tế, là “dây chuyền” không thể thiếu trong quá trình khám, chăm sóc và chữa bệnh cho các bà mẹ và trẻ. Mọi hành động của Nữ Hộ sinh cần được thực hiện chuẩn xác và chuyên nghiệp nhất, giúp cho quá trình hồi phục bệnh nhanh chóng của người bệnh. Chính vì thế, yêu cầu về các mặt chuyên môn ngành Hộ sinh cũng như kinh nghiệm làm việc rất cao đối với những cán bộ, nhân viên ngành y tế.

Vì vậy, nhu cầu học tập nâng cao kiến thức đối với những Nữ Hộ sinh trực tiếp tiếp xúc với bệnh nhân rất quan trọng, bởi chỉ một sai sót nhỏ cũng sẽ có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân. Hệ học lên Liên thông ngành Hộ sinh là sự lựa chọn của nhiều Nữ Hộ sinh hiện nay, nhằm củng cố thêm kiến thức cũ của mình và tiếp thu nhiều kiến thức mới, giúp cải thiện kinh nghiệm làm việc của mình được tốt hơn trong tương lai.

Thông báo mở lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Thông báo mở lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Thông báo mở lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Trường Cao đẳng Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với những bạn thí sinh đã tốt nghiệp bậc Trung cấp Hộ sinh (hoặc bậc Trung cấp ngành y dược) có mong muốn nâng cao kiến thức chuyên môn của mình cũng như nâng cao giá trị bằng cấp ở thời điểm không ngừng phát triển của đất nước cũng như sự phát triển của ngành y tế nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng, đáp ứng được những nhu cầu của bệnh nhân cũng như về nghề nghiệp.

Hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh được Nhà Trường thiết kế học tập trong thời gian rút ngắn chỉ 1,3 năm (tương được với 15 tháng), sinh viên sẽ được học tập nâng cao kinh nghiệm cùng với đội ngũ giảng viên luôn nhiệt huyết trong công việc, đưa sinh viên lên cao với những kiến thức ngành Hộ sinh ở bậc cao hơn. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn thiết kế thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 ngoài giờ hành chính, vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thuận tiện cho sinh viên có thể vừa học vừa làm một cách hiệu quả. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn tổ chức nhiều đợt thi trong năm nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển sinh của các thí sinh. Thí sinh có thể lựa chọn thời gian thích hợp và tham gia tuyển sinh học tập phù hợp với thời gian biểu của mình. Bên cạnh đó, trong năm 2020 Nhà Trường còn đào tạo các ngành y dược với các hệ khác nhau, như hệ chính quy Cao đẳng Hộ sinh hay Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM…thích hợp với từng thí sinh khác nhau.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Những bạn thí sinh có nguyện vọng nâng cao kiến thức với Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ đào tạo Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020, hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y dược năm 2020.
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Hộ sinh)
  • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Y dược (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp Y dược (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian khám không quá 6 tháng)
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ đăng ký học LIên thông Cao đẳng Hộ sinh hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Địa chỉ Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Chia sẻ