Cao đẳng Dược TPHCM 2018 học trong thời gian như thế nào?

681

Thời gian học tập ngắn gọn đối với hệ Cao đẳng chính quy là một trong điểm thu hút đông đảo các bạn thí sinh tìm đến với Cao đẳng Dược TPHCM 2018.

59

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Địa điểm thu hút thí sinh học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh các ngành học y dược năm học mới, là trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y tế, Nhà Trường tự tin là một trong những địa chỉ chất lượng, thỏa mãn được niềm tin cậy và lựa chọn của nhiều bạn thí sinh thỏa mãn niềm yêu thích ngành y dược của mình. Với mô hình đào tạo thân thiện, tích cực, chuyên nghiệp, đào tạo đội ngũ các cán bộ ngành y tế chất lượng cao trong tương lai, phục vụ tốt nhất công tác khám và chữa bệnh cho mọi người.

Mô hình đào tạo Viện – Trường là một ưu điểm lớn của Nhà Trường, bệnh viện riêng dành cho sinh viên có thể thực hành sau giờ học lý thuyết và thực tập sau khi tốt nghiệp ra trường. Cùng phương châm 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm và làm được việc, Nhà Trường nâng cao chất lượng đào tạo với hệ thống cơ sở, trang thiết bị, dụng cụ học tập, thực hành hiện đại và tiên tiến, hỗ trợ đắc lực cho việc học tập và rèn luyện của sinh viên.

tuyen sinh cao dang y duoc tphcm

Địa chỉ  học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Nhiều ngành học nhóm y dược được Cao đẳng Y Dược TPHCM áp dụng đào tạo vào năm học mới như: Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Dược…Thí sinh có mong muốn học tập, đến với Nhà Trường có thể lựa chọn cho mình hệ đào tạo phù hợp với điều kiện của bản thân. Đối với hệ Cao đẳng Dược TPHCM 2018 được Nhà Trường đào tạo trong thời gian 36 tháng, thời gian không dài nhưng cũng không quá ngắn, đủ để các bạn sinh viên được truyền thụ và tiếp thu những kiến thức bổ ích, làm hành trang vững chắc để các bạn có thể làm tốt được công việc của mình trong tương lai. Ngoài ra, Nhà Trường hiện nay đã xây dựng và đưa vào hoạt động nhiều cơ sở đào tạo khác nhau trong cả nước như: Hà Nội, Yên Bái, Cần Thơ, TPHCM… đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng học tập ngành y dược thuận tiện cho các bạn thí sinh trên mọi miền đất nước.

57

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Các bạn thí sinh có nhu cầu học tập Cao đẳng Dược 2018 trong đợt tuyển sinh mới của Cao đẳng Y Dược TPHCM, khi tham gia xét tuyển hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

 

Chia sẻ