Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

3529

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng như thế nào? Câu hỏi được rất nhiều thí sinh quan tâm khi muốn tham gia xét tuyển ngành này.

Tuyen-sinh-lien-thong-trung-cap-dieu-duong

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hiện nay có rất nhiều thí sinh đã chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bởi ngành này đang thiếu nhân lực rất nhiều. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn còn chút băn khoăn về mức học phí ngành Điều Dưỡng hệ văn bằng 2 là bao nhiêu?

Địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng, uy tín được nhiều thí sinh chọn lựa đó chính là Cao đẳng Y Dược TPHCM. Đây là đơn vị duy nhất đào tạo sinh viên theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường nhằm tạo điều kiện thuận lợi cũng như giúp sinh viên thành thạo những kỹ năng thực hành ngay trong quá trình học. Bên cạnh đó nhà trường cũng xây dựng được bệnh viện riêng để thí sinh có điều kiện thực hành và tiếp xúc thực tế để nâng cao kỹ năng tay nghề cũng như củng cố kiến thức của bản thân một cách tốt nhất.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thực hiện theo quy định của Bộ Lao động TB&XH về mức học phí tại Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 là 800.000 đồng/tháng. So với mặt bằng chung thì mức học phí này cho là thấp hơn so với những đơn vị đào tạo cùng lĩnh vực. Như chúng ta cũng đã biết thì do đặc thù ngành học nên học phí các ngành y dược luôn cao hơn so với những ngành khác.\

Với mong muốn tạo điều kiện giúp thí sinh có thể theo học và trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai. Ngoài ra nhà trường còn có nhiều chính sách an sinh nhằm hỗ trợ kinh phí cho những sinh viên có thành tích học tập tốt nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các bạn.

Cùng với đó là thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM linh hoạt ngoài giờ hành chính. Đây là một trong những thuận lợi giúp sinh viên vừa có thể đi học mà không bị ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.

quy-dinh-ve-hoc-phi-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-tphcm

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Trong thời gian học tại đây sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, sau những giờ học lý thuyết bạn sẽ nhanh chóng được sang phòng thực hành để tiếp cận ngay với những kiến thức bạn vừa được học. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Với thời gian đào tạo linh hoạt cùng với mức học phí được cho là hợp lý và tiết kiệm. Vì vậy thí sinh có nhu cầu xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 thì nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ vớ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh nhanh chóng gửi chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM tại: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Số điện thoại tư vấn: 0886.355.355 -0996.355.355

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

 

 

Chia sẻ