Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ chính quy với nhiều ngành học tiềm năng

389

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ chính quy với những ngành học tiềm năng và có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn.

Những ngành học đang đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những ngành học đang đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín và có số lượng sinh viên học và có việc làm lớn trong suốt nhiều năm qua. Hiện tại, trong số những trường đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và có trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ. Nhờ có chất lượng tốt, số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn mà nhiều các thí sinh đã chọn lựa đăng ký học tại đây.

Năm 2021, nắm được những lợi thế tiềm năng cũng như biết được nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn, Nhà trường đào tạo và tuyển sinh các ngành học sau:

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển trực tiếp những thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH. Thời gian đào tạo chính quy là 3 năm, các sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành và có cơ hội đăng ký Liên thông Đại học hoặc thi tuyển công chức, viên chức Nhà nước.

Hiện tại Nhà trường đã bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược ngay từ bây giờ với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT. Vì thế khi đã đảm bảo được điều kiện đăng ký học, các bạn trẻ có thể làm hồ sơ đăng ký học sớm để đảm bảo cơ hội trúng tuyển cho mình.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ chính quy năm 2021

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ chính quy năm 2021

Để đảm bảo cơ hội học tập, các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Đáp ứng đủ các điều kiện trên, thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký học bằng cách ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN về ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ