Học phí hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao nhiêu?

774

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 của Cao đẳng Y Dược TPHCM thu hút nhiều thí sinh bởi thời gian ngắn gọn cùng mức phí tiết kiệm cho người học.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoctphcm

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ đào tạo về ngành học y dược, thế nhưng để tìm cho mình địa chỉ chất lượng và đáng tin cậy nhất và tham gia học không phải là điều ai cũng thực hiện đúng đắn, khi thực hiện ước mơ học ngành y dược. Địa chỉ học có ảnh hưởng và liên quan sâu sắc đến những bài học, kiến thức được cung cấp của các sinh viên ngành y dược có thể làm tốt công việc, áp dụng hiệu quả vào trong công tác trong tương lai.

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ được hình thành lâu đời và nhận được rất nhiều sự tin tưởng, lựa chọn của thí sinh trong lĩnh vực đào tạo khối ngành sức khỏe. Nhà Trường không ngừng nâng cao và cải thiện nhiều mặt nhằm mang lại không gian học tập thoải mái, chuyên nghiệp cho sinh viên. “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức” luôn là phương châm, tiêu chí cho mọi hoạt động của Nhà Trường, nhằm đào tạo đội ngũ sinh viên tốt nghiệp ra trường không những tìm được việc làm mà còn làm được việc.

LIEN-THONG-CAO-DANG-DUOC-TPHCM-NAM-2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Học phí hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Bên cạnh hệ đào tạo chính quy của Nhà Trường, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn mở rộng trong việc đào tạo, tạo điều kiện học tập cho các đối tượng thí sinh khác nhau, với các hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Trong đó, hệ Liên thông Cao đẳng Dược 2018 được tuyển sinh theo hình thức thi tuyển đối với các thí sinh có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp cho mình, mong muốn học và bổ sung thêm nhiều kiến thức và kỹ năng nhằm phục vụ cho công việc hiện tại cũng như trong tương lai.

Mức học phí các hệ học tập được Nhà Trường ấn định là 800.000 – 900.000đồng/tháng, mức học phí được xem là khá rẻ và phù hợp với điều kiện của các bạn thí sinh có nhu cầu học tập. Thời gian học tập được rút ngắn gọn gồm 1,3 năm, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành bổ ích, với mức thời gian hợp lý. Ngoài ra, Nhà Trường sẽ tạo điều kiện học tập vào các ngày thứ bảy và chủ nhật cho thí sinh có thể vừa học vừa làm hiệu quả.

ho-so-xet-tuyen-cao-dang-y-duoc

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Các bạn thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược nâng cao giá trị bằng cấp cho mình, hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

 Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ