Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021

294

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng và thông tin tuyển sinh năm 2021 để thí sinh có nguyện vọng đăng ký học thuận tiện hơn trong quá trình nhập học.

Thông tin mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TP. HCM năm 2021

Ngành Điều dưỡng thuộc trong top những ngành học với cơ hội việc làm mở rộng và công việc ổn định trong những năm tới. Bởi hiện nay, các nhu cầu thăm khám, chăm sóc sức khỏe điều trị bệnh của người dân ngày một tăng cao. Bên cạnh đó, trên thực tế lĩnh vực ngành Điều dưỡng đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực cả về số lượng và chất lượng. Đây là một số lý do cơ bản để các bạn trẻ không phải quá lo lắng tình trang thất và an tâm thực hiện đam mê theo đuổi ngành Điều dưỡng. Hãy lựa chọn cho bản thân môi trường đào tạo chuyên nghiệp có uy tín để quá trình học tập có thể tích lũy nhiều kiến thức kinh nghiệm phát triển sự nghiệp về sau.

Xem mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một trong những đơn vị đào tạo uy tín ngành Điều dưỡng nói riêng và một số chuyên ngành Y Dược nói chung. Sinh viên sau khi kết thúc khóa học ngành Điều dưỡng hệ 3 năm tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có giá trị trên cả nước. Trước khi làm hồ sơ nhập học ngành Cao đẳng Điều dưỡng chính quy thí sinh cần tìm hiểu rõ thông tin về mã ngành để điền chính xác tránh nhầm lẫn qua mã ngành khác mất thời gian.

 • Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mã được quy định là CDD1301.
 • Ngành học tuyển sinh: Cao đẳng Điều dưỡng có mã ngành là 6720301.

Dựa vào quy chế của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 theo phương thức xét tuyển thẳng đối với những thí sinh đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và có kết quả đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông/BTVH. Theo đó, phương thức xét tuyển này có nghĩa là bỏ qua mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng chỉ xét điều kiện đầu vào đơn giản.

Bởi vậy khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh đầu vào nêu trên, thí sinh đã nắm chắc cơ hội được học tập hệ chính quy ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 tại một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, thời đại công nghệ 4.0 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ cách thức đăng ký xét tuyển ngành học cho thí sinh thông quan hệ thông website của nhà trường đơn giản nhanh gọn. Hoặc thí sinh có thể tham khảo và hoàn thiện các loại giấy tờ theo mẫu hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 và đến trực tiếp phòng đào tạo để nộp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện qua địa chỉ được hướng dẫn.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP. HCM chính quy năm 2021

Quy định hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Thủ tục cho bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ những loại giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP. HCM (theo mẫu của Nhà trường).
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp bậc Trung học phổ thông.
 • Bản học bạ chương trình học THPT.
 • 02 ảnh 3*4, 02 ảnh 2*3 mặt sau điền các thông tin Họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
 • Bản sao giấy khai sinh;
 • Bản Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân.
 • Bản sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.

Lưu ý: Giấy tờ hồ sơ xét tuyển trên nhà trường chỉ nhận mỗi loại 02 bản sao photo có công chứng hợp lệ và 01 bản gốc giấy khám sức khỏe cá nhân.

Đơn vị Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực thuộc quản lý của Bộ LĐTB&XH, có sứ mệnh tiên phong là cái nôi trong đào tạo đội ngũ nhân lực ngành dược trình độ Cao đẳng có uy tín và được sự tin tưởng ủng hộ của phụ huynh và học sinh lựa chọn, góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe cho xã hội. Trong năm 2021, ngoài ngành Điều dưỡng hệ chính quy cao đẳng nhà trường còn đào tạo 4 chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN, Cao đẳng Hộ sinh thí sinh có thể lựa chọn theo học ngành yêu thích.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký học tại VPTS Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ:

 • Địa chỉ tại Bình Thạnh: số 37/3 Ngô Tất Tố, p.21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Tư vấn TS : 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
 • Địa chỉ tại Bình Tân: số 913/3 Quốc Lộ 1 A, P.An Lạc, TPHCM ( Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1A). Tư vấn tuyển sinh: 0799. 913.913 – 0788.913.913.
Chia sẻ