Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 cần những điều kiện gì?

874

Thí sinh có mong muốn học hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 hãy đảm bảo đã tốt nghiệp bậc Trung cấp các ngành y dược của Cao đẳng Y Dược TPHCM.

hoc-lien-thong-cao-dang-duoc-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi

Việc làm ngành dược trong tương lai

Việc làm ngành dược như thế nào?

Là một ngành nghề có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt là vấn đề tính mạng và sức khỏe của con người. Việc làm trong ngành dược hiện tại và trong tương lai vẫn luôn đa dạng và phong phú. Bên cạnh đó, nhu cầu việc làm đối với những nhân viên ngành y dược hiện nay đang trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng, lực lượng nhân viên y tế không đủ để đáp ứng cho những nhu cầu đòi hỏi cũng như số lượng càng càng tăng của bệnh nhân. Thế nên, sinh viên tốt nghiệp ngành y dược cũng như ngành dược sau khi tốt nghiệp sẽ nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với mình với nhiều công việc phong phú.

Những việc làm ngành dược phong phú như: Làm dược sĩ bán thuốc tại các quầy thuốc, tư vấn và bán thuốc cho bệnh nhân; Làm trình dược viên kinh doanh thuốc cho các công ty dược phẩm, nếu bạn có khả năng ngoại ngữ cao sẽ có cơ hội phát triển lớn trong những công ty dược phẩm nước ngoài; Giám sát quá trình sản xuất thuốc, đảm bảo về chất lượng thuốc được sản xuất an toàn cho người sử dụng; Thực hiện công tác giảng dạy tại các cơ sở đào tạo ngành dược trên toàn quốc…

LIEN-THONG-CAO-DANG-DUOC-TPHCM-NAM-2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo đối với hệ Liên thông Cao đẳng Dược 2018, với điều kiện các bạn thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp bậc Trung cấp Dược (hoặc Trung cấp các ngành y dược) sẽ được tham gia tuyển sinh học tập. Hình thức tuyển sinh là thi tuyển đối với hệ Liên thông.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 là 1,3 năm, với thời gian học được rút ngắn gọn thích hợp mà sinh viên vẫn đươc cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết. Sinh viên được học tập trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp với đầy đủ những dụng ụ,thiết bị phục vụ việc học hiện đại, tiên tiến. Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định.

Ngoài ra, Nhà Trường còn đẩy mạnh trong đào tạo các ngành học chính quy và hệ Văn bằng 2 các ngành học, như: Cao đẳng Điều dưỡng , Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…Thí sinh có thể cân nhắc điều kiện riêng của bản thân mà lựa chọn ngành học cũng như hệ đào tạo phù hợp với bản thân.

ho-so-xet-tuyen-cao-dang-y-duoc

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Những bạn thí sinh khi tham gia tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ