Hồ sơ cần thiết nhập học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM?

690

Thí sinh có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp của mình hãy chuẩn bị bộ hồ sơ cần thiết khi tham gia nhập học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM.

hoc-lien-thong-cao-dang-duoc-2018-TPHCM

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Sự cần thiết Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Cuộc sống luôn có sự thay đổi liên tục, nhất là trong đời sống hiện đại ngày nay luôn phát triển không ngừng. Đất nước Việt Nam ta cũng không ngừng đổi mới và hội nhập, việc ứng dụng những thành tựu của khoa học và công nghệ trong nhiều lĩnh vực xã hội, trong đó có lĩnh vực y tế. Những kiến thức cũng như thiết bị cũng ngày càng được trang bị hiện đại, đòi hỏi người cán bộ, nhân viên y tế, người trực tiếp và hỗ trợ thực hiện công tác cứu người phải có kiến thức thật sự vững vàng, hiểu biết sâu về những mầm bệnh cũng như những vấn đề có thể phát sinh.

Trong sự đòi hỏi đó, để không bị “đào thải” và “loại bỏ” khỏi ngành y tế, cũng như làm việc thật tốt nhiệm vụ của mình. Người nhân viên y tế cần học thêm và bổ sung cho mình những kiến thức chuyên ngành ở bậc cao hơn. Chính vì thế, việc học Liên thông lên Cao đẳng Dược là điều cần thiết và cấp bách của những thí sinh hệ Trung cấp Dược. Ngoài ra, những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngoài ngành dược, các ngành y dược cũng có thể tham gia thi tuyển học tập tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

LIEN-THONG-CAO-DANG-DUOC-TPHCM-NAM-2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dươc 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM đợt tuyển sinh mới ngoài đào tạo các ngành học y dược hệ chính quy như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…Nhà Trường còn tổ chức đào tạo các hệ đào tạo Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành. Trong đó, hệ Liên thông Cao đẳng Dược 2018 được tuyển sinh với các thí sinh thỏa mãn đã tốt nghiệp Trung cấp ngành dược hoặc trung cấp các ngành y dược có thể thi tuyển học tại trường.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 tại trường là 1,3 năm, thời gian được rút ngắn gọn phù hợp với hệ đào tạo Liên thông. Thí sinh được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết đối với hệ học của mình. Nhà Trường sắp xếp thời gian học ngoài giờ hành chính, vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có thể vừa học vừa làm một cách hiệu quả. Tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng hoàn thành ước mơ làm việc trong ngành dược của mình.

muon-co-viec-lam-hay-hoc-van-bang-2-nganh-duoc1

Việc làm ngành dược như thế nào?

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Những bạn thí sinh có nhu cầu nâng cao bằng cấp của mình tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, với hệ Liên thông Cao đẳng Dược hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đối với những đối tượng có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe khác.
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp
  • 04 ảnh cỡ 4×6, thời gian chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh nhanh chóng gửi chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM tại: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ