Liên thông Cao đẳng Dược 2018 – cơ hội vàng dành cho các bạn thí sinh

724

Nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng Trung cấp của mình đã tìm đến với Liên thông Cao đẳng Dược 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

lien-thong-1

Liên thông Cao đẳng Dược 2018 – cơ hội vàng dành cho các bạn thí sinh 

Công việc làm ngành Dược ở nước ta ra sao?

Từ xưa đến nay, người Dược sĩ vẫn luôn giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc sống của con người, nhất là những lúc ốm đau. Đặc biệt là trong thời hiện đại xã hội phát triển nhiều lĩnh vực, chất lượng cuộc sống con người được nâng cao hơn, họ có nhiều hơn về nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Bởi nhu cầu đòi hỏi của con người vẫn luôn tồn tại và nâng cao, nên công việc làm ngành y dược luôn cần thiết những bạn sinh viên ngành y dược cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho các cơ sở y tế.

Ngành y dược nói chung và ngành dược nói riêng, sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ có thể làm nhiều việc chuyên ngành: Làm Dược sĩ bán thuốc tại các quầy thuốc; Làm giảng viên giảng dạy tại các cơ sở đào tạo; Làm trình dược viên kinh doanh thuốc cho các công ty dược phẩm; Làm kiểm soát viên giám sát quá trình sản xuất thuốc tại các công ty dược phẩm, đảm bảo chất lượng thuốc được sản xuất, an toàn cho người sử dụng…

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 bao lâu?

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành học y dược hệ chính quy với các ngành: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm…bên cạnh đó, còn có các hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh mở rộng tham gia học tập. Trong đó, hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 được tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đới với các đối tượng thí sinh có bằng Trung cấp y dược đều có thể tham gia học tập.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 là 1,3 năm dành cho các thí sinh, bên cạnh đó, thời gian học được thiết kế vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thời gian ngoài giờ hành chính phù hợp cho các bạn thí sinh có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Đến nay, sau gần 10 năm hoạt động, Nhà Trường đã đạt được một vị trí vững chắc trong ngành nghề đào tạo ngành y dược, thu hút nhiều bạn trẻ tham gia học tập và đã đào tạo biết bao thế hệ cán bộ, nhân viên ngành y tế đã và đang hàng ngày cống hiến sức mình vào sự nghiệp ngành y vĩ đại.

Co-hoi-viec-lam-rong-mo-voi-sinh-vien

Cơ hội việc làm rộng mở với sinh viên ngành Dược

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Các bạn thí sinh có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp cho mình với hệ Liên thông Cao đẳng Dược 2018, khi tham gia tuyển sinh học tập hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

 Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ