Những giấy tờ cần thiết khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

519

Đăng ký học ngành Dược tại một cơ sở đào tạo thì việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký là khâu vô cùng quan trọng. Vậy cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp năm 2020

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp năm 2020

Để giúp thí sinh sớm có định hướng cũng như nắm được thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2002, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin thông báo cụ thể như sau:

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ hệ Văn bằng 2 chuyên nghiệp

Trong năm học 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng thí nghiệm thực hành khang trang, đầy đủ trang thiết bị y tế cũng được đổi mới, cung cấp đầy đủ. Ngoài ra, khí thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường sẽ được học và thực hành với mô hình đào tạo tiên tiến nhất hiện nay là mô hình Viện – Trường, giúp sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể lĩnh hội được tất cả những kiến thức chuyên sâu. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết trong công tác giảng dạy, giàu kinh nghiệm chuyên môn, có nhiều năm làm việc tại bệnh viện cũng chính là một trong những ưu điểm mà thí sinh không thể không nhắc tới vì đây chính là yếu tố cốt lõi để thí sinh có thể đánh giá chất lượng đào tạo ngành Dược của trường. Với mô hình bệnh viện riêng ngoài phục vụ công tác thăm khám, chăm sóc chữa bệnh cộng đồng thì đây còn là nơi dành cho các sinh viên của Trường thực tập, thực hành kỹ năng cũng như hiểu rõ hơn về bài học, lý thuyết đã được học trước đó. Đây chính là cơ hội để các bạn sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể tiếp xúc với nghề nhanh hơn, giảm thời gian đào tạo sau khi tuyển dụng, giúp bạn nhận được đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng và tăng thời gian học hỏi kinh nghiệm.

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ hệ Văn bằng 2 chuyên nghiệp

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ hệ Văn bằng 2 chuyên nghiệp

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Với những điều kiện không thể tốt hơn được nêu ở trên đã thu hút sự quan tâm cũng như theo học của rất nhiều thế hệ sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Chính vì vậy, nhằm đáp ứng những mong muốn theo học của thí sinh trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp năm 2020 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào, đảm bảo sức khỏe để hoàn thành chương trình học cũng như không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là có thể trở thành sinh viên của trường.

Sau khi thí sinh trúng tuyển Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp năm 2020 vào trường sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 đến 20 tháng, sau khi hoàn thành chương trình học Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp năm 2020 các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể học lên cao nữa nếu đáp ứng được điều kiện hiện hành.

Những giấy tờ cần thiết khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không khác biệt nhiều so với năm 2018 do đó, thí sinh cần đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như sau:

Những giấy tờ cần thiết khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Những giấy tờ cần thiết khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Ngoài tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, năm 2020 Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo hệ đào tạo Văn bằng 2 với nhiều ngành Y tế mũi nhọn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Do đó, các thí sinh có nhu cầu học có thể làm hồ sơ và gửi về địa chỉ theo đúng quy định của Nhà trường để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2020.

 

Chia sẻ