Đối tượng tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

787

Ngành Dược với việc làm đa dạng thu hút nhiều người học tập, vậy những đối tượng thí sinh nào được tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM?

cao-dang-duoc4

Địa chỉ học Cao đẳng Dược 2018

Nên học Cao đẳng Dược 2018 ở đâu TPHCM?

Về đào tạo khối ngành y dược không phải địa chỉ nào cũng đạt được chất lượng cũng như uy tín đối với thí sinh. Khi đã quyết định học ngành dược với mong muốn tìm kiếm việc làm ổn định trong tương lai, bạn cần chọn địa chỉ học đạt uy tín và chất lượng cao để được học tập những kiến thức chính xác nhất. Cao đẳng Y Dược TPHCM là một địa chỉ với gần 10 năm thâm niên trong lĩnh vực đào tạo ngành y dược. Mỗi đợt tuyển sinh, Nhà Trường đã đạt rất nhiều sự tin tưởng lựa chọn học tập của các bạn thí sinh trên cả nước.

Nhà Trường mỗi năm đều tiến hành đổi mới và cải tiến các cơ sở vật chất, điều kiện về thiết bị, dụng cụ phục vụ cho việc học tập và thực hành cho sinh viên. Được học tập dưới ngôi trường chất lượng cùng nội dung đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế cấp phép, sinh viên được thoải mái phát triển và khẳng định bản thân mình. Ngoài ra, Nhà Trường còn hỗ trợ giới thiệu việc làm, giới thiệu các trung tâm tuyển dụng cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-12

Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018

Đối tượng xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành học y dược bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm …Khi tham gia xét tuyển học tập, ngoài hệ đào tạo chính quy, các bạn có thể lựa chọn các hệ đào tạo Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học, tùy thuộc vào điều kiện riêng của từng bạn thí sinh. Trong đó, hệ Cao đẳng Dược chính quy được Nhà Trường xét tuyển với yêu cầu những đối tượng thí sinh đã hoàn thành chương trình học và đã tốt nghiệp THPT năm nay hoặc năm 2017 các năm về trước, đều được tham gia xét tuyển học tập vào năm 2018.

Thời gian học đối với hệ Cao đẳng Dược 2018 chính quy là 36 tháng, thời gian đủ để sinh viên có thể được học tập và tiếp thu đầy đủ những kiến thức cần thiết cho công việc trong tương lai. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy và Nhà Trường sẽ hỗ trợ giới thiệu những trung tâm tuyển dụng cho sinh viên tìm những công việc phù hợp với mức thu nhập ổn định trong các cơ sở y tế. Hiện nay, Nhà Trường đã có nhiều cơ sở được xây dựng trên nhiều địa phương khác nhau trên toàn quốc: TPHCM, Hà Nội, Yên Bái, Cần Thơ…tạo nhiều cơ hội cho thí sinh có thể học tập trên mọi miền đất nước.

57

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Những bạn thí sinh khi tham gia xét tuyển học Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo đường chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc có thể gửi trực tiếp tại địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ