Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

801

Với những thí sinh mong muốn theo học hệ Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì cần chú đến thời gian đăng ký xét tuyển theo đúng quy định của nhà trường trong năm 2020.

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động thương binh và xã hội, năm 2020 nhà trường thông báo tuyển sinh những chuyên ngành đào tạo mũi nhọn gồm: Cao đẳng Vật lý trị liệu Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH bằng cấp tương đương đều có đủ điều kiện tham gia xét tuyển tại nhà trường.

Trong năm 2020 nhà trường liên tục mở các lớp tuyển sinh, khai giảng chia thành nhiều đợt trong năm, do đó với những thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể làm hồ sơ xét tuyển từ ngay bây giờ. Với thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy linh động những thí sinh nào nộp hồ sơ xét tuyển sớm sẽ được nhà trường bố trị lịch học trong thời gian ngắn nhất đảm bảo thời gian ra trường cho thí sinh.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thời gian đào tạo cũng luôn là câu hỏi của khá nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường. Cũng như các năm trước, năm nay thời gian đài tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bố trí đào tạo trong khoảng thời gian 3 năm.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Sau khi tốt nghiệp cũng là lúc sinh viên đã có đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện hay Trung tâm chăm sóc sức khỏe. Trong thời gian học tập tại trường thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết với nghề Điều dưỡng thông qua những buổi học, thực hành tại giảng đường cũng như bệnh viện riêng của nhà trường.

Theo thống kê những năm gần đây cho thấy, tỉ lệ sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng ra trường không có việc làm là rất thấp, phần lớn là do trong quá trình học nhà trường liên tục mời các giáo sư, thạc sĩ, nhà tuyển dụng đầu ngành về giải đáp cũng như định hướng cho sinh viên cách tìm được việc cũng như ghi dấu ấn với các nhà tuyển dụng. Một nền tảng kiến thức vững vàng, kỹ năng xử lý tình huống tốt, tinh thần ham học hỏi, trách nhiệm với nghề đó chính là bí quyết thành công của tất cả những thí sinh học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, một ngôi trường luôn được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo trong nhiều năm liên tiếp.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Ngành Điều dưỡng được đánh giá sẽ có sự tăng trưởng mạnh trong tương lai do có tiềm năng lớn với thị trường gần 90 triệu dân. Đây cũng là ngành có tỷ lệ sinh lời cao, mang đến cơ hội việc làm dồi dào cho sinh viên theo học ngành Điều dưỡng. Theo xu hướng chung hiện có khá nhiều bạn trẻ học Cao đẳng Điều dưỡng hoặc chuyển đổi sang văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội tìm việc làm cùng mức thu nhập ổn định. Vì thế khi đã nắm bắt được thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 thí sinh có thể tiến hành làm mẫu hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường theo mẫu để được đăng ký theo học.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 thí sinh có thắc mắc cần giải đáp có thể liên hệ về trường theo thông tin: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Số  37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

 

Chia sẻ