Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 như thế nào?

918

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo ngành y dược  với thí sinh thỏa mãn yêu cầu điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 của Nhà Trường.

tuyen sinh cao dang y duoc tphcm

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động và phát triển, Nhà Trường đã nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn học tập, đáp ứng niềm yêu thích ngành y dược của mình. Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy, Nhà Trường hiện nay đã có nhiều hoạt động thay đổi, nâng cấp về cơ sở vật chất, thiết bị, dụng cụ học tập, thí nghiệm cho sinh viên được thực hành rèn luyện, nâng cao kỹ năng của mình hiệu quả.

Với mục tiêu đào tạo đội ngũ những cán bộ, nhân viên ngành y tế, hỗ trợ vào công tác khám và chữa bệnh, sinh viên tốt nghiệp từ trường không chỉ tìm được việc làm mà phải làm được việc. cùng nâng cao phương châm “đưa chất lượng lên hàng đầu”, Nhà Trường với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình giảng giải cho sinh viên. Ngoài ra, hiện nay Nhà Trường đã cho xây dựng một số cơ sở ở các địa phương khác nhau như: TPHCM, Hà Nội, Yên Bái…nhằm tạo nhiều cơ hội học tập cho các bạn thí sinh trên mọi miền đất nước.

^BA1E86692F1DF040E11211E075C03E780AAA43922EB7B70CD7^pimgpsh_fullsize_distr

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 với đào tạo các ngành y dược, trong đó, hệ Cao đẳng Dược chính quy tuyển sinh đào tạo các bạn thí sinh với niềm yêu thích học tập y dược, trở thành những người thầy thuốc trong tương lai. Nhà Trường thực hiện tuyển sinh với các bạn thí sinh đáp ứng một số yêu cầu đơn giản như sau:

  • Thí sinh đủ tuổi trưởng thành và không vi phạm pháp luật
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe đảm bảo cho quá trình tham gia học tập đầy đủ
  • Thí sinh đã hoàn thành chương trình và tốt nghiệp THPT các năm đều đủ yêu cầu về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 của Nhà Trường.

Sau thời gian học tập 36 tháng đối với hệ Cao đẳng Dược chính quy, sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định, bạn có thể nhanh chóng tìm việc làm và trở thành một nhân tố của các cơ sở y tế, hỗ trợ công tác cứu người bệnh. Hoặc bạn cũng có thể học Liên thông lên Đại học nếu có nguyện vọng bổ sung thêm kiến thức chuyên ngành hay nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

57

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược TPHCM 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy đảm bảo chuẩn bị đầy đủ về hồ sơ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

 

Chia sẻ