Đào tạo Trung cấp xét nghiệm TPHCM vào thứ 7 & chủ nhật

945

Trường cao đẳng y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Trung cấp xét nghiệm vào thứ 7 và chủ nhật với thời gian đào tạo linh hoạt phục vụ nhu cầu vừa học vừa làm của thí sinh

ky-thuat-vien-xet-nghiem-co-hoi-viec-lamĐào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm đạt chuẩn bộ Y tế

Ngày nay, nhu cầu vừa học vừa làm không phải là chuyện hiếm, mong muốn mở rộng cơ hội việc dẫn đến nhiều thí sinh chọn con đường này và trung cấp xét nghiệm TPHCM đang thu hút rất nhiều thí sinh bởi nguồn nhân lực ngành này đang thiếu trầm trọng.

Đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm đạt chuẩn Bộ y tế

Là một trong những ngành đào tạo đang được rất nhiều thí sinh quan tâm. Mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có khả năng thực hiện thành thạo các xét nghiệm y học để cung cấp các bằng chứng khoa học một cách chính xác hỗ trợ các bác sĩ trong chẩn đoán bệnh nhằm điều trị phòng ngừa và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Với chương trình đào tạo đổi mới cùng với cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại chương trình đào tạo tiên tiến gắn liền với thực hành bệnh viện sẽ giúp sinh viên có được những kinh nghiệm thực tiễn ngành nghề. Hoàn thành khóa học, sinh viên đủ điều kiện sẽ được cấp bằng Trung cấp Xét nghiệm.Với những kiến thức đã học và kinh nghiệm thực hành bệnh viện sẽ là hành trang quý báu giúp sinh viên tự tin tìm cho mình một công việc ổn định. Hoặc bạn có thể liên thông cao đẳng Xét nghiệm TPHCM để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Thời gian học Trung cấp Xét nghiệm TPHCM như thế nào?

Chương trình học Trung cấp Xét nghiệm của thí sinh sẽ tùy thuộc vào bằng cấp mà bạn đang nắm giữ. Thời gian cụ thể như sau:

Học 3 năm: Áp dụng với những đối tượng tốt nghiệp Trung học cơ sở. Đối với trường hợp này, các bạn sẽ được học những kiến thức THPT trước và những kiến thức chuyên ngành. Tốt nghiệp khóa học học viên được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học và chứng chỉ chứng nhận hoàn thành chương trình cấp 3.

Học 2 năm 3 tháng: Đối tượng là những thí sinh thi trượt kỳ thi THPT quốc gia. Học viên được trang bị những kiến thức chương trình cấp 3 song song chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh. Hoàn thành khóa học học viên được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học và chứng nhận hoàn thành chương trình cấp 3.

trung-cap-xet-nghiem-ra-truong-lam-viec-gi

Trung cấp Xét nghiệm TPHCM

Học 2 năm: Áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Học 12 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như Kinh tế, Xây dựng, Nhạc, Họa…

Học 10 tháng: Trường hợp đào tạo ngắn nhất giành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Y sĩ đa khoa, Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM, …

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Xét nghiệm TPHCM

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nhập học và đến trực tiếp Trường Cao đẳng y dược TPHCM tại địa chỉ : Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.355

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

 

Chia sẻ