Có lo ngại thất nghiệp với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018?

7508

Rất nhiều các bạn thí sinh đã tìm đến hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM nhằm tìm cho mình công việc làm ổn định và lâu dài.

cao-dang-duoc4

Địa chỉ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Ngành Dược có lo ngại thất nghiệp?

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước hiện nay, nhiều lĩnh vực khác cũng đã có những đổi mới và phát triển, trong đó có nền y tế. Bên cạnh việc áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật hiện đại vào trong việc khám và chữa bệnh, phát hiện kịp thời những căn bệnh mới lạ, nền y tế nước ta đang ngày càng được nâng cao, nhằm mang lại hiệu quả công tác cao trong vai trò bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Bên cạnh đó, theo số liệu các thống kê cho biết, hiện nay lực lượng những cán bộ, nhân viên y tế khá ít so với nhu cầu đòi hỏi và số lượng ngày càng tăng của bệnh nhân ở hệ thống các bệnh viện. Con người hiện đại ngày nay dần quan tâm nhiều đến những vấn đề “sức khỏe và làm đẹp”, không chỉ cho bản thân mà cả gia đình cũng đều được lo ngại và chăm sóc về sức khỏe rất nhiều. Vì thế, trong tình trạng thiếu hụt về nguồn nhân lực cán bộ ngành y hiện nay thì các bạn sinh viên ngành y dược sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ thuận lợi tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành mình ở nhiều sơ sở khám, chữa bệnh.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất?

Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn tự tin là một trong những địa chỉ chất lượng nhất TPHCM về đào tạo khối ngành y dược, các ngành học được đào tạo vào năm học mới: Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng…cùng với các hệ đào tạo phù hợp với từng đối tượng thí sinh: hệ Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 đối với các ngành học. Nhằm quán triệt phương châm hành động “đưa chất lượng lên hàng đầu”, Nhà Trường đã có nhiều công tác đổi mới và cải tiến về nhiều mặt, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên.

Thời gian học tập của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 khác nhau bởi đối tượng tham gia học tập khác nhau, năm học mới Nhà Trường mở rộng cơ hội học tập đối với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác, ngoài nhóm sức khỏe cũng được tham gia xét tuyển học tập. Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và sẽ thuận lợi tìm được việc làm ngành y dược phù hợp với mình tại các cơ sở y tế trên cả nước.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-1

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Các bạn thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, hãy nhanh tay chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 01 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

 

Chia sẻ