Địa chỉ tuyển sinh ngành Y học cổ truyền TPHCM?

1098

Nhiều câu hỏi đặt ra khi các thí sinh tham gia xét tuyển là địa chỉ nào uy tín khi học Y học cổ truyền TPHCM rồi điều kiện xét tuyển như thế nào…?

y-si-y-hoc-co-truyen-4-2

Y học cổ truyền TPHCM

Khi bắt đầu một chặng đường mới thì con người thường tìm hiểu rất kỹ trước khi ra quyết định cuối cùng. Tham gia xét tuyển Y học cổ truyền TPHCM cũng vậy, để thực hiện được ước mơ trở thành bác sĩ YHCT thì đầu tiên phải biết địa chỉ nào uy tín, rồi khả năng đáp ứng các điều kiện xét tuyển như thế nào? bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ những điều bạn còn thắc mắc.

Địa chỉ trường đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền tại TPHCM

Theo thông tin từ ban tuyển sinh trường Cao đẳng y dược TPHCM cho hay, cả nước đã có trên 58 bệnh viện Y học cổ truyền, các bệnh viện đa khoa có tỉ lệ khoa y học cổ truyền là 92,7%. Từ đó cho thấy trong thời gian tới, ngành y học cổ truyền sẽ cần số lượng lớn y sĩ y học cổ truyền có tay nghề cao. Điều này chính là lý do ngành y học cổ truyền đang được chú trọng đào tạo trên cả nước.

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành Y học cổ truyền tại TPHCM có thể kể đến như: Đại học Y Dược TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM,… Và hầu như thí sinh đều cố gắng học tập để được bước vào cánh cửa đại học Đại học Y Dược TPHCM tuy nhiên không phải ai cũng được may mắn như vậy. Con đường đại học không phải là con đường duy nhất để thành công bởi nếu bạn cố gắng nổ lực thì thành công vẫn sẽ đến với bạn. Vì thế Cao đẳng y dược Pasteur TPHCM là một lựa chọn không tồi đối với bạn.

ho-so-hoc-trung-cap-y-hoc-co-truyen-gom-gi

hồ sơ đăng ký trung cấp YHCT 

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM?

Thí sinh mong muốn tham gia xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM thì nhanh chóng chuẩn bị các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền mới năm 2017
  • 02 Bản photo Bằng Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong 6 tháng)
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (với học sinh vừa tốt nghiệp THPT).
  • 02 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 01 Phong bì có ghi rõ thông tin người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, SĐT để Nhà Trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành các giấy tờ cần thiết thí sinh có thể gửi trực tiếp địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng y dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ