Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 cần đáp ứng điều kiện gì?

1096

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 đối với các thí sinh đảm bảo đáp ứng một số yêu cầu do Nhà Trường đề ra.

59

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 cần đáp ứng điều kiện gì? 

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 uy tín

Với thâm niên lâu năm trong nghề đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực y dược, đến nay đã đào tạo đông đảo các bạn sinh viên tốt nghiệp làm việc tại các cơ sở y tế khác nhau, đã thu hút rất nhiều các bạn thí sinh tin tưởng và lựa chọn là địa chỉ “gieo mầm” cho ước mơ ngành y dược của mình. Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 thông báo tuyển sinh với nhiều điều kiện thuận lợi về nhiều mặt cho các bạn Tân sinh viên được học tập trong môi trường thoải mái và tự do phát triển bản thân.

Chương trình đào tạo chuẩn khung chương trình của Bộ Y tế cấp phép, Nhà Trường đã cải tiến về mặt giảng dạy và cả về nội dung với những kiến thức lý thuyết và thực hành được thiết kế nhằm tăng thời gian học thực hành cho sinh viên được rèn luyện kỹ năng. Mô hình đào tạo Viện – Trường kết hợp hiệu quả giữa nhà trường và bệnh viện, được tận dụng triệt để cho sinh viên được thực hành sau giờ học lý thuyết trên giảng đường.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được Nhà Trường hỗ trợ giới thiệu với các trung tâm tuyển dụng việc làm hiệu quả với khả năng tìm việc ngành y dược ổn định.

tuyen sinh cao dang y duoc tphcm

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 có thay đổi?

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 đối với các thí sinh đảm bảo đáp ứng về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018, với một số yêu cầu đơn giản sau:

  • Thí sinh là công dân nước Việt Nam đủ tuổi trưởng thành, chịu trách nhiệm về hành vi của mình trước pháp luật
  • Thí sinh hãy đảm bảo sức khỏe tốt nhằm phục vụ cho việc học hiệu quả
  • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều có thể tham gia xét tuyển học tập tại Nhà Trường.

Thời gian học tập đối với hệ Cao đẳng Dược chính quy là 3 năm (36 tháng), thời gian vừa đủ để các bạn sinh viên được học tập, rèn luyện và tiếp thu đầy đủ những khối lượng kiến thức cần thiết, phục vụ hiệu quả cho công việc trong tương lai. Bên cạnh đó, Nhà Trường tuyển sinh với đào tạo nhiều hệ đào tạo: hệ Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 phù hợp với từng đối tượng thí sinh cụ thể tham gia học tập.

Đến nay, sau gần 10 năm hoạt động và phát triển, Nhà Trường đã có nhiều cơ sở đào tạo khác nhau ở nhiều địa phương nhằm tạo cơ hội học tập cho các bạn thí sinh trên mọi miền đất nước như: Hà Nội, TPHCM, Yên Bái, Cần Thơ…

57

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 như thế nào?

Các bạn thí sinh khi tham gia xét tuyển học tập Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu mới của trường
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược  tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ