Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 cần điều kiện gì?

421

Để tạo thuận lợi cho thí sinh có nguyện vọng theo học, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hướng dẫn thí sinh điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng thời gian đào tạo 3 năm

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng thời gian đào tạo 3 năm

Trước tình trạng thí sinh học không có định hướng dẫn đến việc ra trường thất nghiệp tràn lan thì đăng ký học ngành Điều dưỡng TPHCM chính là sự lựa chọn thông minh. Năm 2020, các trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trên cả nước chủ yếu tuyển sinh theo phương thức xét tuyển, đây là một lợi thế rất lớn với những thí sinh có nguyện vọng trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hướng dẫn điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Theo quy định của Bộ Lao động thương binh và xã hội thì năm 2020, các Trường Cao đẳng Y Dược trên cả nước được phép tuyển sinh theo hình thức xét tuyển THPT. Tuân thủ theo quy định của Bộ đề ra và cũng nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi để những thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng được thỏa mãn đam mê, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 nếu thí sinh đạt được những điều kiện:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hay Bổ túc văn hóa cấp 3.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường.
  • Thí sinh là người Việt Nam, không được nằm trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Điều kiện xét tuyển trên được nhà trường áp dụng chung cho cả xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hệ chính quy trong năm 2020.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 với khung thời gian linh hoạt nhằm tạo điều kiện học tập tốt cho các bạn trẻ yêu thích ngành ĐIều dưỡng.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020 có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng ĐIều dưỡng ngay từ bây giờ để nhà trường có thể lên kế hoạch số lượng tuyển sinh đào tạo chính xác hơn, mặt khác khi nộp hồ sơ sớm thí sinh sẽ được ưu tiên xếp lớp sớm.

Đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2020, các bạn nộp hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia 2020.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Các thí sinh lưu ý, không nên vội vàng xét tuyển ngay mà cần chuẩn bị hồ sơ kỹ càng để tránh những sai sót không đáng có trì hoãn quá trình theo học ngành Điều dưỡng của bạn. Cụ thể thì thí sinh sẽ phải chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 bao gồm các giấy tờ:

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ xétt tuyển sau khi chuẩn bị xong, thí sinh gửi về cho nhà trường đường bưu điện hoặc trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ