Nên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ở trường nào năm 2020?

600

Tìm kiếm cho bản thân một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng chú trọng vào công tác giảng dạy chuyên môn một cách bài bản rất quan trọng cho các thí sinh có nguyện vọng học ngành Vật lý trị liệu.

Cao đẳng Vật lý trị liệu tuyển sinh hệ đào tạo Liên thông năm 2020

Cao đẳng Vật lý trị liệu tuyển sinh hệ đào tạo Liên thông năm 2020

Nên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ở trường nào năm 2020?

Tự hào hơn 11 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là một trong những địa chỉ tin cậy cho các thí sinh yêu thích ngành Y Dược nói chung và ngành Vật lý trị liệu được đông đảo thí sinh trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn, với những ưu điểm:

 • Đội ngũ giảng viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, là những cựu sinh viên tốt nghiệp các trường Y Dược nổi tiếng trong nước hay xuất thân từ các bệnh viện lớn. Với sự nhiệt tình hướng dẫn và giải đáp những thắc mắc của sinh viên trong quá trình học, giúp sinh viên thoải mái học tập để tiếp nhận kiến thức chuyên môn một cách tốt nhất.
 • Phương châm đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, chương trình học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu luôn được đổi mới với đưa thực hành thí nghiệm chính sau giờ lý thuyết, kết hợp hài hòa lý thuyết và thực hành với tỷ lệ 30 % giờ lý thuyết và 70 % giờ thực hành, giúp sinh viên có thể tiếp cận sâu, hiểu rõ hơn sau những giờ học lý thuyết trên lớp.
 • Với mô hình đào tạo chuyên nghiệp Trường học – Bệnh Viện, kết hợp nhà trường và bệnh viện, là một trong những trường đầu tiên có bệnh viện riêng cho sinh viên thực tập, thực hành sau khi tốt nghiệp.
 • Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có nhiều liên kết với nhiều trung tâm, cơ sở tuyển dụng, hỗ trợ giới thiệu việc làm, nơi thực tập cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường cũng như có được công việc làm phù hợp.

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm học mới với những điều kiện đơn giản, tạo nhiều cơ hội cho các thí sinh có mong muốn học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng như sau:

 • Tốt nghiệp Trung Cấp Vật lý trị liệu hay Trung Cấp Y dược thuộc khối sức khỏe đều được Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam không bị truy tố trách nhiệm hình sự hay trong thời gian thi hành án.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe an toàn tham gia suốt quá trình học tập, đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Năm 2020, với mục đích tạo điều kiện học tập nâng cao bằng cấp tốt nhất các bạn thí sinh nhà trường mở lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu với thời gian học ngoài giờ hành chính vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Điều này giúp các bạn thí sinh có thể thoải mái tham gia học tập Liên thông mà không lo về thời gian làm việc của bản thân.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Thí sinh tham gia đăng ký đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ hồ sơ bao gồm:

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

 • 01 Phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu theo mẫu mới của trường năm 2020
 • 02 Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và bảng điểm ngành học đã học (photo công chứng)
 • 02 Sơ yếu lý lịch cá nhân (có xác nhận đóng dấu của địa phương)
 • 02 Phong bì ghi thông tin về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
 • 01 Giấy khám sức khỏe cá nhân
 • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (Ảnh mới chụp không quá 6 tháng)
 • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh và giấy chứng minh nhân dân
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Chia sẻ