Địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Dược uy tín tại TPHCM

940

Địa chỉ đào tạo uy tín là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tương lai của thí sinh sau này. Vậy địa chỉ nào học Trung cấp Dược tin cậy tại TPHCM?

dia-chi-hoc-trung-cap-duoc-tphcm

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín tại TPHCM?

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành y dược với uy tín và chất lượng đã được kiểm chứng bởi các cơ sở y tế. Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đã và đang là địa chỉ uy tín tin cậy hàng đầu để các thí sinh lựa chọn học tập mỗi năm tuyển sinh. Với phương châm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu Nhà Trường luôn có nhiều hoạt động cải tiến và đổi mới về nhiều mặt nhằm tạo cơ hội cho sinh viên được học trong môi trường và điều kiện tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên trách nhiệm, nhiệt huyết với sinh viên là cầu nối tuyệt vời mang các em đến với những kiến thức bổ ích. Bên cạnh đó, điều kiện cơ sở vật chất cũng được cải tiến và nâng cao. Là một trong số ít trường học đào tạo với mô hình đào tạo Viện – Trường, trường có bệnh viện riêng giảng dạy kết hợp với bệnh viện, sẽ giúp các em được ôn luyện những kiến thức lý thuyết và áp dụng những kiến thức ấy vào trong thực tiễn.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh hệ hệ Trung cấp Dược với phương thức xét tuyển và những điều kiện hết sức đơn giản dành cho các bạn trẻ, những bạn thí sinh đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp THCS (lớp 9), không có trình độ THPT cũng được tham gia học tập hệ Trung cấp tại Nhà Trường. Các em sẽ được học tập những kiến thức của chương trình THPT song song với chương trình học tập tại trường, những kiến thức để các em có thể phát triển bản thân mình trong tương lai.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể tìm việc làm phù hợp với mình, hoặc nếu bạn có mong muốn được học tập thêm nhiều kiến thức hoặc nâng cao thêm giá trị bằng cấp cho mình thì hãy nộp đơn và học tiếp lên Liên thông Cao đẳng Dược cũng tại Nhà Trường.

trung-cap-duoc-48

Đào tạo trung cấp dược chất lượng tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược năm 2017?

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học tập Trung cấp Dược TPHCM hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm những giấy tờ:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà Trường
  • 02 Sơ yếu lí lịch cá nhân (có công chứng)
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp các cấp và bảng điểm tương đương (có công chứng)
  • 02 Bản photo giấy khai sinh (có công chứng)
  • 04 Ảnh 3X4 (6 tháng gần nhất)
  • Các giấy tờ chứng nhận diện ưu tiên (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành xong các thủ tục hồ sơ, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ