Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

426

Ban tư vấn tuyển sinh nhà trường sẽ hướng dẫn thí nghiệm sinh ra cách làm hồ sơ, xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 theo quy định của Bộ cũng như cách thức gửi hồ sơ tại trường.

Đào tạo Cao đẳng Chuyên nghiệp năm 2021

Đào tạo Cao đẳng Chuyên nghiệp năm 2021

Ngành Kỹ thuật nghiệm là một trong những ngành có sức hút mạnh mẽ đối với các bạn trẻ hiện nay bởi sinh viên tốt nghiệp ra trường có nhiều cơ hội làm việc hấp dẫn. Do đó, số lượng thí nghiệm sinh ký học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại trường Cao đẳng Dược Pasteur cơ sở TPHCM ngày một tăng trưởng. Và tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh trong việc đăng ký tham gia xét tuyển Ban tư vấn tuyển sinh các trường sẽ hướng dẫn chi tiết các loại giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ Cao đẳng Thử nghiệm TPHCM năm 2021 như sau:

Cách làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Năm 2021, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh theo quy chế của Bộ Lao động thương binh và xã hội với hình thức xét tuyển học sinh THPT. Với hình thức tuyển sinh này, thí nghiệm sinh sẽ không lo lắng và áp lực về Tiêu chuẩn điểm Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 như thế nào.

Điều kiện tham gia tuyển sinh là phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Thí sinh đạt đủ điều kiện của trường đưa ra khi đăng ký xét tuyển chuẩn bị cho một bộ hồ sơ thẩm định Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 với những tờ giấy cần thiết như sau:

 • 01 Thời hạn THPT chứng nhận tốt nghiệp (đối với trường hợp thí nghiệm sinh tốt nghiệp năm 2021).
 • 02 Bản sao chứng chỉ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp sinh tốt nghiệp từ năm 2020 về trước).
 • 02 Bản photo chứng chỉ học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3 × 4 và 02 ảnh 4×6 chụp trong vòng 6 tháng trở lại sau ghi rõ ảnh của họ tên, ngày tháng năm sinh và quán quê.
 • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 bản sao chứng minh nhân dân.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí nghiệm sinh (hoặc người nhà) để nhà trường liên lạc khi cần.
 • Khác nhau tờ giấy ưu tiên (nếu có).

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Cao đẳng Học thuật mang tính ứng dụng cao

Cao đẳng Học thuật mang tính ứng dụng cao

Và tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 đăng ký tham gia xét tuyển, nhà trường cho phép sinh sử dụng 3 hình thức đăng ký xét tuyển sau đây:

 • Hình thức 1: Nộp hồ sơ đăng ký trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường.
 • Hình thức 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 bằng hình thức chuyển đổi nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ của nhà trường.
 • Hình thức 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp qua đường liên kết sau: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN .

Mọi câu hỏi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 thí sinh liên lạc địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur :

Chia sẻ