Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 có điều kiện gì?

812

Các bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành nghề đều đủ điều kiện tham gia xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018.

tuyen sinh cao dang y duoc tphcm

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 ở đâu?

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 với đào tạo các ngành y dược: Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm…Các hệ đào tạo bao gồm: hệ Cao đẳng chính quy, hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông các ngành học. Trong đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh với hình thức xét tuyển các bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học bất kỳ đều được tham gia xét tuyển học tập tại Nhà Trường.

Nhà Trường với nhiều ưu điểm vượt trội về chương trình đào tạo, nội dung giảng dạy được thiết kế hài hòa theo khung chương trình được Bộ Y tế quy định. Mô hình đào tạo Viện – Trường có bệnh viện riêng được Nhà Trường đưa vào sử dụng nhằm cho sinh viên thực hành, rèn luyện lại tay nghề, kỹ năng của mình. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, luôn nhiệt huyết với nghề, là “người lái đò” tuyệt vời dẫn dắt các em học tập hiệu quả, làm tốt nhiệm vụ trong tương lai.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-tphcm

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Người Điều dưỡng viên luôn có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người bệnh sau quá trình hậu phẫu, người bệnh được đưa ra từ phòng phẫu thuật sẽ được người điều dưỡng viên chăm sóc, theo dõi, ghi chép lại quá trình hồi phục bệnh của họ, khi có vấn đề nào bất thường xảy ra, họ là người nhanh chóng thông báo cho bác sĩ để có hướng điều trị nhanh và đúng đắn nhất.

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với hình thức xét tuyển bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên với các bạn thí sinh có nhu cầu thỏa mãn niềm yêu thích ngành y dược của mình. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể tìm được việc làm điều dưỡng viên  tại các cơ sở y tế trong cả nước với mức thu nhập ổn định.

XET-TUYEN-CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Những bạn thí sinh có nguyện vọng tìm được việc làm chuyên ngành y dược với mức lương hấp dẫn, khi tham gia xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới của trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và bảng điểm ngành học đã học (photo công chứng)
  • 02 Sơ yếu lý lịch cá nhân (có xác nhận đóng dấu của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi thông tin về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp không quá 6 tháng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Trường theo địa chỉ:Cao đẳng Y Dược TPHCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

 

Chia sẻ