Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM xét tuyển Cao đẳng Dược

8121

Với mục đích cung cấp nguồn Dược sĩ chất lượng, chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao. Trường cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược.

cao-dang-duoc

Trường Cao đẳng Y Dược tại TP.HCM xét tuyển Cao đẳng Dược

Vai trò của Dược sĩ trong cuộc sống.

Ngày nay, Dược sĩ đóng vai trò khá quan trọng trong cuộc sống, người bệnh thường có xu hướng mua thuốc uống hơn là đến bác sĩ. Vì vậy, Dược sĩ là người trực tiếp bán thuốc cho người bệnh, là người trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

Nắm bắt được nhu cầu cũng như xu thế của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với mục đích cuối cùng là cung cấp nguồn Dược sĩ chất lượng cho xã hội.

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM cần điều kiện gì?

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh theo đuổi ước mơ của mình nên Trường Cao đẳng Y dược TPHCM đưa ra những điều kiện đơn giản như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước, có bằng tốt nghiệp đều có thể tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược
 • Là công dân Việt Nam, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Đảm bảo sức khỏe trong suốt quá trình theo học.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực Y tế. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội. Được nhiều cơ sở Y tế lựa chọn và tin tưởng.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược.

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược sau ra khi trường có một tương lai tương lai tươi sáng với nhiều cơ hội nghề nghiệp đa dạng như:

Tại Bệnh viện: Dược sĩ sẽ chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc cả về số lượng lẫn chất lượng, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho những đối tượng đặc biệt.

Tại cơ sở sản xuất: Dược sĩ sẽ nghiên cứu quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, hoạt chất mới, theo dõi quy trình sản xuất, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng, nuôi trồng, chiết xuất dược liệu,…

Làm việc tại các trường y dược: công tác tại khoa dược của các trường y dược với vai trò là giảng viên, kỹ thuật viên,…

Làm việc tại viện, trung tâm kiểm nghiệm: Có vai trò kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng…

Tại cơ sở kinh doanh: Dược sĩ làm việc tại các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu.

cao-dang-duoc-tai-tphcm

Trường Cao đẳng Y Dược tại TP.HCM xét tuyển Cao đẳng Dược

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược tại TPHCM với 10 năm hình thành và phát triển, là đơn vị luôn chú trọng công tác đào tạo ngành Dược, với phương thức giảng dạy lý thuyết song song với thực hành, áp dụng những điều đã học được ở nhà trường vào thực tế hướng đến mục tiêu ra trường không phải bỡ ngỡ trước công việc và tìm được công việc đúng chuyên ngành và đạt được mức lương như mong muốn.

Là một trong số ít trường đào tạo theo mô hình Viện – Trường và sở hữu bệnh viện riêng với châm ngôn “Sâu y lý – Giỏi y thuật- Giàu y đức”. Với mô hình gắn liền với bệnh viện, sẽ giúp sinh viên năng động, tiếp cận với công việc dễ dàng hơn. Đào tạo chuyên sâu tay nghề ngay từ những lúc còn là sinh viên.

Hằng năm nhà trường luôn đổi mới phương thức giảng dạy sao cho phù hợp với nhu cầu của xã hội, nhà trường còn mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng thực hành đạt chuẩn bộ y tế phục vụ nhu cầu học tập và thực hành một cách hiệu quả nhất.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược tại TPHCM thông báo tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc gia. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế và được phép liên thông đại học theo quy chế hiện hành của Bộ Y tế.

Nhà trường tổ chức đào tạo các ngành cao đẳng chính quy như:

 • Mã ngành (6720201): Cao đẳng Dược chính quy;
 • Mã ngành (6720301): Cao đẳng Điều Dưỡng;
 • Mã ngành (6720602): Cao đẳng Xét nghiệm.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy: theo tín chỉ (3 năm/khóa).

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy: theo tín chỉ (3 năm/khóa).

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo tín chỉ (3 năm/khóa).

Bên cạnh chương trình tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy, nhà trường còn có những chương trình đào tạo khác, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau như: Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược…với chi phí tiết kiệm và thời gian đào tạo rút gọn.

cao-dang-duoc2

Trường Cao đẳng Y Dược tại TP.HCM xét tuyển Cao đẳng Dược

Học phí tại trường Cao đẳng Y dược tại TPHCM.

Học phí Cao đẳng dược của trường Cao đẳng Y dược tại TPHCM theo quy định chung của nhà nước với mức học phí là 800.000đ/tháng và thu theo kỳ với 1 kỳ học là 5 tháng tháng. So với mặt bằng chung giữa các trường đào tạo y dược ở TPHCM thì học phí của trường là ưu đãi nhất.

Ngoài ra nhà trường còn có chính sách hỗ trợ miễn giảm học phí cho các em sinh viên có thành tích học tập tốt ở năm cấp 3 hoặc thuộc đối tượng con em hộ nghèo, sinh viên là người dân tộc thiểu số.. Đối với sinh viên thuộc gia đình chính sách sẽ được miễn giảm học phí theo quy định hiện hành. Nhà trường hỗ trợ vay vốn sinh viên tại các ngân hàng chính sách xã hội.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM đến khi nào?

Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Có rất nhiều cơ hội học tập rộng mở với thí sinh không may trượt các trường Đại học Dược, trong đó xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM được quan tâm nhờ những ưu điểm như: thời gian đào tạo ngắn, chi phí học tập tiết kiệm, điều kiện xét tuyển đơn giản chỉ cần tốt nghiệp THPT…

Để tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược liên tục trong năm đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Để trở thành tân sinh viên của trường Cao đẳng Dược  TPHCM thí sinh mau chóng chuẩn bị các giấy tờ cần thiết sau đây:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo chuẩn của Bộ
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
 • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
 • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
 • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

dang-ky-ngay-xet-tuyen-truong-cao-dang-y-duoc-tphcm

Trường Cao đẳng Y Dược tại TP.HCM xét tuyển Cao đẳng Dược

Hình thức nộp hồ sơ Trường Cao đẳng đẳng Y Dược cơ sở TPHCM

Sau khi hoàn thành đầy đủ giấy tờ cần thiết thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược cơ sở TPHCM theo 3 hình thức sau:

Hình thức 1: Đăng ký trực tuyến qua website của trường. Sau khi đăng ký thành công, thí sinh sẽ được Ban tư vấn tuyển sinh nhà trường liên hệ và tư vấn về ngành nghề và hướng dẫn cách thức nộp hồ sơ.

Hình thức 2: Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết và chuyển phát nhanh hồ sơ qua địa chỉ đã nêu ở trên. Sau khi nhận được hồ sơ Nhà trường sẽ chủ động liên lạc và hướng dẫn thí sinh đến làm hồ sơ và nhập học.

Hình thức 3: Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ: Cao đẳng Dược TPHCM, Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Sinh viên sẽ làm thủ tục nhập học và giải đáp mọi thắc mắc của thí sinh.

Nhà trường sẽ bắt đầu xét tuyển khi nhận hồ sơ của thí sinh trong tất các ngày trong tuần, những thí sinh đạt yêu cầu nhà trường đưa ra sẽ được liên hệ nhận giấy báo trúng tuyển và thời gian nhập học.

Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ đường dây nóng của nhà trường: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ