Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 chất lượng

1016

Việc lựa chọn địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng quan trọng đối với thí sinh học nâng cao, chuyên sâu trong ngành Điều dưỡng  năm 2020.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo 1,3 năm

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo 1,3 năm

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 chất lượng

Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau hơn 10 năm được xây dựng và phát triển trong đào tạo khối ngành y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Nhà trường luôn tự hào là địa chỉ tin tưởng của rất nhiều bạn trẻ với niềm mong muốn thỏa mãn lòng yêu thích đối với ngành y dược và được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đầu ra sinh viên. Chất lượng chính là “chìa khóa” dẫn đến sự thành công của Nhà Trường và thu hút nhiều bạn trẻ tham gia học tập mỗi năm tuyển sinh.

Mô hình đào tạo Trường học gắn liền với bệnh viện, việc kết hợp hợp lý giữa Nhà trường và bệnh viện, giữa lý thuyết và thực hành, giảng dạy hiệu quả, giúp sinh viên có thể được học tập những kiến thức chuyên ngành trên giảng đường và thực hành hiệu quả nhất, nắm vững được những kiến thức quan trọng. Đội ngũ giảng viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn nhiệt tình trong giảng dạy và giảng giải mọi thắc mắc cho sinh viên. Ngoài ra, Nhà Trường sẽ hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực tập và làm việc hiệu quả cho những bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường, tìm công việc với mức thu nhập hấp dẫn.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 chất lượng

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 chất lượng

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong bao lâu?

Cùng với sự phát triển của nền y học và nhu cầu của cộng đồng về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày nay, nhu cầu học tập nâng cao thêm những kiến thức bậc cao hơn là điều cần thiết đối với những nhân viên Điều dưỡng tốt nghiệp bậc Trung cấp, đang làm việc trong hệ thống y tế. Không chỉ được học thêm kiến thức chuyên ngành bậc nâng cao, bạn còn được ôn luyện lại những kiến thức cũ, nhằm thực hiện tốt trong công việc hiện tại.

Trường Cao đẳng Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với hình thức thi tuyển đối với những thí sinh tốt nghiệp bậc Trung cấp ngành Điều dưỡng (hoặc Trung cấp các ngành y dược). Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường là 1,3 năm đối với hệ học Liên thông. Sinh viên được học tập với thời gian ngoài giờ hành chính, thuận tiện cho việc vừa học vừa làm hiệu quả. Ngoài ra, Nhà Trường còn mở rộng đào tạo ngành Điều dưỡng đối với nhiều đối tượng thí sinh, với hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Thí sinh có thể lựa chọn ngành học và hệ đào tạo phù hợp với điều kiện của bản thân để có thể học tập được hiệu quả nhất.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020

Những thí sinh khi tham gia tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mong muốn tìm kiếm cơ hội thăng tiến hơn trong ngành nghề. Khi tham gia tuyển sinh hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng)
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Y dược (có công chứng)
  • 02 Bản sao bảng điểm Trung cấp Y dược (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 01 Giấy khám sức khỏe.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Địa chỉ Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Chia sẻ