Điểm xét tuyển học bạ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là bao nhiêu?

769

Em năm nay muốn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, vậy cho em hỏi điểm xét tuyển học bạ Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 sắp tới sẽ diễn ra, đây cũng là thời điểm các thí sinh ôn tập thật tốt để chuẩn bị bước vào kỳ thi. Ngoài ra, rất nhiều thí sinh cũng đã định hướng được lựa chọn của bản thân khi muốn xét học bạ vào Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM. Để giúp thí sinh đăng ký tuyển sinh có cơ hội trúng tuyển cao nhất, Nhà Trường xin được giải đáp về điểm xét tuyển học bạ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020, và hướng dẫn đăng ký xét tuyển cụ thể như sau:

Điểm xét tuyển học bạ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh năm 2020 của Bộ LĐTB&XH, các trường Cao đẳng Điều dưỡng được phép tự chủ xây dựng đề án tuyển sinh phù hợp với điều kiện riêng của từng trường và quy định chung của Bộ. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có tỷ lệ trúng tuyển cao nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với hình thức xét học bạ vào Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Theo đó thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT là đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay để thực hiện ước mơ trở thành Điều dưỡng viên bậc Cao đẳng của mình.

Sau khi nhập học, sinh viên được trải nghiệm môi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược chuyên nghiệp, thân thiện với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành nâng cao tay nghề một cách hiệu quả. Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 3 năm sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học Liên thông Đại học ngành Điều dưỡng nếu có nhu cầu.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thí sinh đáp ứng điều kiện điểm xét tuyển học bạ Cao đẳng Điều dưỡng có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển để nhập học trong thời gian ngắn nhất. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Nếu như có niềm đam mê với chuyên ngành Điều dưỡng có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2020 về địa chỉ Trường Cao đẳng dược Pasteur thông qua 3 hình thức như sau:

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Cách 1: Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về cho trường.

Cách 2: Thí sinh nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.

Cách 3: Thí sinh đăng ký theo hình thức trực tuyến qua website nhà trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ