Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2017

1076

Trước sức hút mạnh mẽ của ngành Dược đã thôi thúc lượng lớn bạn trẻ sau khi tốt nghiệp chuyên ngành khác nhanh chóng đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2017.

dược-sĩ-2

Thủ tục xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM đơn giản

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2017 đang triển khai trên cả nước với những thông tin xét tuyển cụ thể được cập nhật đầy đủ trên các trang web chính thức của các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược. Tuy nhiên để cập nhật thông tin mới nhất về thời gian xét tuyển, địa chỉ, hồ sơ tuyển sinh,…như thế nào, những thông tin dưới đây sẽ thỏa mãn những bạn trẻ có mong muốn đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2017.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017?

Ngành Dược được đánh giá có cơ hội phát triển bậc nhất hiện nay với tốc độ tăng trưởng chóng mặt. Với tính đa dạng của mình, sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên nghiệp ngành Dược có thể làm ở các vị trí khác nhau như: Trình dược viên, dược sĩ tại các cơ sở y tế, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc…

Có thể thấy rằng, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội học tập và làm việc, tuy nhiên để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh cần có điều kiện sau:

 • Người học trên cả nước có trình độ từ bậc Cao đẳng chuyên nghiệp trở lên không phụ thuộc chuyên ngành có thể là trong và ngoài nhóm ngành sức khỏe (ví dụ như: Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm, Kinh tế, Kỹ thuật, Xây dựng, Sư phạm….) có mong muốn nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.
 • Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự và có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2017

Để giúp thí sinh có những thông tin chính xác, Cao đẳng Y Dược TPHCM gửi đến bạn tin tức mới nhất với nội dung tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2017 như sau:

 • Khung thời gian học linh hoạt: Để tạo điều kiện cho học viên vừa học vừa làm, Nhà trường tổ chức các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật.
 • Thời gian học được rút ngắn: với thời gian đào tạo được rút ngắn thí sinh có thể nhanh chóng tìm kiếm một công việc phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Chi phí học tập tiết kiệm: Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áp dụng hiện nay là 800.000 đồng/tháng, thu theo kỳ (5 tháng) giống với chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chính quy. Đây được coi là mức học phí phù hợp đối mọi đối tượng thí sinh.
 • Cơ hội việc làm rộng mở, tốt nghiệp Cao đẳng Dược thí sinh có thể làm việc ở hầu hết các cơ sở y tế Tư nhân và Nhà nước.
 • Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, thí sinh có cơ hội học liên thông lên Đại học nếu đáp ứng những quy định Liên thông hiện hành.

nganh-duoc1

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2017

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM

Môi trường học quyết định rất lớn tới chuyên môn của người học sau khi tốt nghiệp nên nếu mong muốn trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai nên ngay từ bây giờ việc xác định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là câu hỏi quan trọng hiện nay.

Một trong những cơ sở uy tín cho các thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể tham khảo đó là Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM. Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt Nhà trường luôn đổi mới phương pháp học tập giảng dạy, đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, bám sát khung chương trình của Bộ đưa ra, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên. Đặc biệt việc áp dụng mô hình Viện – Trường trong công tác đào tạo đã góp phần tạo nên phản ứng tích cực khi sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường, tránh trường hợp bỡ ngỡ, giảm thời gian đào tạo khi làm việc tại bệnh viện, công ty Dược phẩm; giúp ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng về kỹ năng thực hành.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

Dù bạn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Xét nghiệm thì hồ sơ luôn được ban tuyển sinh Nhà trường coi trọng nên thí sinh muốn xét tuyển ngành Dược cần chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuẩn theo yêu cầu bao gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
 • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.
Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ