Mẫu hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

517

Có rất nhiều thí sinh muốn học Cao đẳng Dược hệ Liên thông nhưng không biết phải chuẩn bị hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 gồm những giấy tờ gì?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 & chủ nhật

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 & chủ nhật

Đối với lĩnh vực ngành Y tế, ngành Dược đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công cuộc chăm sóc sức khỏe và điều trị cho bệnh nhân. Nếu như bác sĩ là người quyết định cách chữa bệnh, thì Dược sĩ sử dụng Dược phẩm một cách chuẩn xác để đảm bảo điều trị bệnh cũng như phục hồi sức khỏe cho người bệnh. Thế nhưng, dù ngành Dược là một ngành không thể thiếu song nhân lực Dược sĩ vẫn đang thiếu trầm trọng về chất lượng lẫn về số lượng, hiểu được vấn đề này đã có rất nhiều bạn trẻ quyết tâm học thêm Liên thông Cao đẳng Dược để mở ra cho mình một cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai. Vậy hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 cần phải chuẩn bị những gì?

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Để có thể học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường.
 • Thí sinh phải tốt nghiệp một bằng Trung Cấp Dược hay Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe như Nha khoa, Điều dưỡng hay Y sĩ đa khoa…

Những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện này mới có thể nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Sau khi kết thúc thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng quy định của Bộ Lao động thương binh và xã hội. Với tấm bằng này học viên có thể đi làm ngay hoặc có thể học tiếp liên thông lên Đại học ngành Dược vào những trường có thông báo tuyển sinh khi đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông nhóm ngành sức khỏe của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục.

Mẫu hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Theo thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã công bố, học viên đáp ứng được điều kiện “đã tốt nghiệp Trung Cấp Y dược” là hoàn toàn có thể chuẩn bị hồ sơ để đăng ký học. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo mở lớp mới nhiều đợt trong năm, chính vì thế nếu học viên có nguyện vọng theo học thì có thể chuẩn bị hồ sơ nộp về Nhà trường ngay từ bây giờ.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 bao gồm những giấy tờ như sau:

Mẫu hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Mẫu hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp Y dược
 • 02 Bản sao công chứng bảng điểm trung cấp Y dược
 • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
 • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
 • 01 Chứng chỉ chuyển đổi (đối với các ngành gần trong nhóm ngành sức khỏe)
 • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Học viên có thể nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Chia sẻ