Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu trong mấy năm?

634

Nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học chuyên ngành Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có chung thắc mắc rằng thời liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu trong mấy năm?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học ngoài giờ hành chính

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ có nguyện vọng nâng cao trình độ lên bậc cao đẳng vật lý trị liệu nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn chưa được giải đáp. Để giúp các thí sinh hiểu hơn về quy định tuyển sinh liên thông cao đẳng vật lý trị liệu tại Cao đẳng Y dược TPHCM – trường cao đẳng y dược Pasteur năm 2020, Ban tư vấn tuyển sinh nhà trường sẽ thông tin đến các thí sinh như sau.

Nhu cầu liên thông cao đẳng vật lý trị liệu tăng cao

Vật lý trị liệu là một trong những phương pháp phòng ngừa và điều trị bệnh được nhiều người bệnh sử dụng nhất hiện nay. Là ngành sinh sau đẻ muộn vì vậy vật lý trị liệu và phục hồi chức năng đã thừa hưởng được nhiều thành tựu của nền y học hiện đại. Phương pháp điều trị vật lý trị liệu với thế mạnh không sử dụng thuốc mà sử dụng các tác nhân vật lý tự nhiên như: Không khí, nhiệt độ, nước, khí hậu, tia X, độ cao, điện,  tia hồng ngoại, tia cực tím, siêu âm, xoa bóp, thể dục – thể thao, đi bộ, dưỡng sinh…nhằm tác động, phục hồi những chức năng vốn có của con người.

Hiện nay phương pháp điều trị bằng vật lý trị liệu đã thành công trong việc chữa nhiều bệnh mà trước đây chỉ có thể điều trị bằng phẫu thuật. Phương pháp vật lý trị liệu ra đời đã giúp nhiều người bệnh phục hồi được chức năng như ban đầu, giúp người bệnh tái hòa nhập với cộng đồng, giảm bớt gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Địa chỉ và điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Nhu cầu liên thông cao đẳng vật lý trị liệu tăng cao

Nhu cầu liên thông cao đẳng vật lý trị liệu tăng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ uy tín về đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu nói riêng và nhóm ngành Y dược nói chung với hơn 10 năm kinh nghiệm và phát triển, là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn muốn học những kiến thức và kỹ năng về ngành Y dược hay Vật lý trị liệu.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cải tiến và nâng cấp nhiều cơ sở thiết bị nhằm tạo điều kiện tốt nhất phục vụ cho nhu cầu thực hành và thí nghiệm của sinh viên, giúp cho quá trình học tập đạt được hiệu quả tốt nhất. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy cùng trình độ chuyên môn cao, các giảng viên là các bác sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín trên cả nước tham gia giảng dạy.

Đặc biệt với chương trình học từ 1,3 năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu với nhiều điều kiện mở rộng nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh có đam mê ngành Vật lý trị liệu hoặc mong muốn tìm cho mình một công việc ổn định và mức thu nhập hấp dẫn.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 tại Trường Cao đẳng dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết:

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch (có công chứng của địa phương)
  • 02 Bản sao bằng Trung cấp và bảng điểm tương đương (có công chứng)
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (có công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (Ảnh chụp 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của địa phương)
  • 02 Giấy chứng chỉ Chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu (áp dụng các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngành Vật lý trị liệu)
  • 01 Giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Các bạn trẻ nếu có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Chia sẻ