Phát triển ngành nghề khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

548

Nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ, Trình Dược viên ngày càng cao khiến đông đảo các bạn trẻ lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020

Phát triển ngành nghề khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Trong các nghề nghiệp hiện nay thì nhóm ngành Y Dược đang từng bước khẳng định được vai trò và vị trí không thể thiếu trong xã hội hiện nay. Có thể lý giải rằng, cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người cũng từ thế mà tăng cao, đặc biệt là trong bối cảnh nhiều dịch bệnh bùng phát như hiện nay. Không chỉ điều trị và dự phòng sức khỏe, Dược phẩm còn phát triển trong việc duy trì và chăm sóc sắc đẹp con người. Nhờ vào giá trị của mình, ngành Dược đang trở thành lĩnh vực phát triển nhất hiện nay và cũng là lý do khiến rất nhiều bạn trẻ đăng ký theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn trong năm 2020.

Với tấm bằng tốt nghiệp với trong tay tấm bằng chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy, bạn có thể lựa chọn nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ sản xuất thuốc, Dược sĩ kinh doanh thuốc, Trình Dược Viên, Dược sĩ kiểm nghiệm chất lượng thuốc hoặc tự mở quầy thuốc kinh doanh để tăng thêm mức thu nhập ổn định cuộc sống của mình.

Để học tập chuyên ngành Dược và tốt nghiệp làm việc trong ngành y dược, người học viên đòi hỏi phải thật sự có niềm đam mê, kiên trì trong học tập và rèn luyện, vượt qua những phút nản lòng để hoàn thành tốt thời gian học tập kéo dài của ngành y dược. Bên cạnh đó, do nhu cầu của con người hiện đại đối với việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao, nên các bạn sinh viên chuyên ngành y dược không lo ngại về nỗi lo thất nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường. Các bạn thí sinh có thể làm nhiều việc liên quan đến chuyên ngành mình tại các cơ sở y tế trên toàn quốc, tham gia vào hàng ngũ cán bộ ngành y chăm sóc, bảo đảm an toàn sức khỏe cho bệnh nhân.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?

Phát triển ngành nghề khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Phát triển ngành nghề khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thâm niên hơn 11 năm hoạt động và phát triển nhóm ngành Y dược, đến nay Nhà Trường đã đạt được vị thế nhất định trong lĩnh vực đào tạo ngành y dược được Bộ Y tế đánh giá cao. Năm 2020, Nhà Trường vẫn tiếp tục triển khai tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với đào tạo 5 nhóm ngành thế mạnh bao gồm: Dược, Hộ sinh Xét nghiệm, Điều dưỡng và Vật lý trị liệu…Bên cạnh đào tạo hệ Chính quy, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn mở rộng đào tạo các ngành học với hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2, phù hợp với điều kiện riêng của từng bạn thí sinh. Đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh đối với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học bất kỳ.

Theo học Cao đẳng Dược hệ đào tạo Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên sẽ được phân chia ra 2 mốc thời gian đào tạo khác nhau như sau:

  • Thời gian học 18 tháng: đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm y dược: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng
  • Thời gian học 20 tháng: đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học không thuộc nhóm y dược: Đại học Sư phạm, Cao đẳng Ngân hàng, Đại học Du lịch…

Ngoài thời gian đào tạo rút ngắn, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tạo điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, nhằm thuận lợi cho thí sinh có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược theo quy định của Bộ LĐTB&XH, bạn có thể tìm nhiều việc làm phù hợp với chuyên ngành mình tại các cơ sở y tế.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Các bạn thí sinh có nhu cầu tìm việc làm ổn định trong ngành dược, khi tham gia xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 01 Bản sao công chứng giấy chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.

Thí sinh yêu thích công việc của một Dược sĩ hay Trình Dược Viên, có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TP.HCM năm 2020 vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ :Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Chia sẻ