Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 nên học ở địa chỉ nào tại TPHCM?

474

Việc học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại một địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp người học trở thành một Điều dưỡng viên giỏi sau khi tốt nghiệp.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 nên học ở địa chỉ nào tại TPHCM?

Với mong muốn và mục đích đào tạo đội ngũ những cán bộ ngành y tế làm công tác hỗ trợ công việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con người, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là “người bạn đồng hành” sẽ sát cánh cùng với ước mơ và niềm tin của các bạn thí sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Luôn nâng cao chất lượng đào tạo ngành Y dược và nội dung kiến thức được phổ cập liên tục theo quy định ban hành của Bộ Y tế. Theo học tại Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên sẽ được giảng dạy bởi những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm giúp các bạn nắm vững được kiến thức chuyên ngành lẫn có tay nghề “cứng cáp” trước khi ra trường làm việc.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 Cao đẳng với tiêu chí hoạt động “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, mục tiêu chính của Nhà Trường là không chỉ đào tạo đội ngũ sinh viên ra trường tìm được việc làm mà còn làm được việc của mình. Phần nội dung kiến thức được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chú ý và tăng giờ học thực hành đến 70%, cho sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được rèn luyện, nâng cao kỹ năng tay nghề của mình. Bên cạnh đó, sinh viên tốt nghiệp ra trường còn được Nhà Trường hỗ trợ giới thiệu địa chỉ các trung tâm tuyển dụng việc làm, giúp tìm kiếm công việc và mức thu nhập ổn định.

Y dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Y dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược các ngành học nhóm y dược trong năm học mới 2020. Các ngành học y dược với hệ đào tạo Văn bằng 2 gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị phục hồi chức năng. Bên cạnh đó, Nhà Trường còn mở rộng đào tạo các ngành với hệ Liên thông và hệ Liên thông  các ngành phù hợp. Trong đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 được tuyển sinh theo hình thức thi tuyển đối với các bạn thí sinh có nhu cầu học tập với mong muốn học thêm một văn bằng để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Theo đó, để tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên mà không giới hạn bất kỳ ngành nghề nào. Thời gian học đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ từ 18 đến 20 tháng, được rút ngắn gọn phù hợp cho các bạn muốn nâng cao thêm kiến thức chuyên ngành của mình. Giờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được sắp xếp ngoài giờ hành chính, vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần cho các bạn thí sinh có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể tìm việc làm phù hợp tại các cơ sở y tế.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Những bạn thí sinh có nhu cầu và nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 20202 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ:

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Chia sẻ