Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng THCM năm 2018 bao gồm?

775

Bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết của thí sinh khi tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 thuận lợi hơn trong việc xét tuyển.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Trước tình trạng đông đảo thí sinh tham gia tuyển sinh học tập với nguyện vọng trở thành Điều dưỡng viên trong tương lai, Cao đẳng Y Dược TPHCM thực hiện tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng đối với những thí sinh đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp bậc THPT năm 2018 (hoặc năm 2017 về trước).  Thí sinh cần có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học nhằm đảm bảo đạt hiệu quả.

Với chương trình đảm bảo chất lượng về nội dung cũng như hình thức học tập và giảng dạy, sinh viên được tạo điều kiện thuận lợi để học tập, phát triển, phát huy khả năng của mình ở nhiều mặt với nhiều cuộc thi thể hiện tài năng do Nhà Trường tổ chức. Nhà Trường cũng trang bị đầy đủ những dụng cụ phục vụ việc thực hành cho sinh viên được tiếp cận với những kiến thức về chuyên môn chuyên sâu, áp dụng vào công việc trong tương lai một cách một quả.

quy-dinh-ve-hoc-phi-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-tphcm

Việc làm ngành Điều dưỡng đa dạng

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Để có thể làm tốt công việc của mình với vai trò là Điều dưỡng viên chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân, bạn không chỉ có lòng nhiệt tình trong công việc mà còn phải có những kiến thức về chuyên môn một cách thành thạo, đáp ứng được nhu cầu của bệnh nhân và bệnh viện. Do vậy, ngay từ ban đầu bạn cần lựa chọn cho mình địa chỉ học tập đảm bảo chất lượng và uy tín, để được học tập và tìm đến thành công trong tương lai.

Hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng của Cao đẳng Y Dược TPHCM được đào tạo trong thời gian 36 tháng (3 năm), thời gian thích hợp đối với sinh viên hệ Cao đẳng, sinh viên sẽ được học tập và nỗ lực cùng với đội ngũ giảng viên luôn nhiệt tình, hết mình vì công việc. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Bạn có thể nhanh chóng tìm công việc thích hợp trong các cơ sở y tế trên toàn quốc. Ngoài ra, Nhà Trường còn tạo điều kiện học tập cho các thí sinh với việc đào tạo đa dạng các ngành học nhóm y dược, với các hệ phù hợp, như hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…

Xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-chinh-quy

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Những bạn thí sinh có nhu cầu tuyển sinh học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, khi tham gia tuyển sinh hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của trường
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3
  • Bản sao công chứng Học bạ THPT cấp 3
  • Bản sơ yếu lý lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương nơi cư trú.
  • Bản sao giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4 ảnh chụp không quá 6 tháng.

2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thành đầy đủ hồ sơ thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ của trường Cao đẳng Y dược TPHCM tại: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ