Cao đẳng Dược TP.HCM có xét tuyển học bạ THPT Quốc Gia

1123

Bên cạnh việc lựa chọn một ngôi trường đào tạo Ngành Dược uy tín thì câu hỏi Ngành Dược xét tuyển bằng những hình thức nào cũng đang được nhiều thí sinh quan tâm đến.

duocNgành Dược xét tuyển tổ những hợp môn nào?

Điều này hoàn toàn dễ hiểu, vì thí sinh phải biết được chính xác ngành mà mình sẽ theo học xét tuyển căn cứ vào điểm thi của những môn nào để có sự đầu tư học tập, ôn luyện hợp lí.

Cao đẳng Dược TP.HCM có xét tuyển học bạ THPT Quốc Gia

Được học một ngành mà mình muốn theo đuổi tại một cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng phù hợp với điều kiện kinh tế, học lực của bản thân là mong muốn của tất cả các thí sinh. Dưới đây là thông tin dự kiến những môn tổ hợp xét tuyển ngành Dược năm 2017 của các Trường Đại học mà Trường Cao đẳng Y Dược tại TPHCM thu thập được nhằm giúp các thí sinh có thêm nhiều lựa chọn để có hướng đi tốt trong tương lai.

+ Trường Đại học Y dược TP.HCM xét tuyển ngành Cao đẳng Y Dược theo tổ hợp môn khối B (Toán, Hóa, Sinh).

+ Trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch xét tuyển ngành Cao đẳng Y Dược với tổ hợp môn khổi B (Toán, Hóa, Sinh).

+ Trường Đại học Y dược Cần Thơ xét tuyển ngành Cao đẳng Y Dược với tổ hợp môn khối B (Toán, Sinh, Hóa).

Ngoài ra, Cao đẳng Y Dược tại TPHCM tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT, chỉ cần đã tốt nghiệp cấp 3, các em hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển vào trường. Hơn nữa, những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm trở lên sẽ được miễn 100% học phí năm 2017.

duoc1

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Thủ tục nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh muốn theo học Cao đẳng Dược, mong muốn trở thành một Dược sĩ giỏi trong tương lai thì có thể chuẩn bị hồ sơ với những giấy tờ liên quan bao gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp có bán tại các cửa hàng tạp hóa hoặc hiệu sách trên toàn quốc.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có công chứng.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • 02 Bản sao công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tương ứng.
  • 02 Ảnh (3×4) và 2 ảnh (2×3) tất cả thí sinh cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh điền đầy đủ thông tin, địa chỉ số điện thoại liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác.

Sau khi chuẩn bị xong những giấy tờ trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ về cho Trường bằng cách gửi phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp Trường qua địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn:truongcaodangyduoctphcm.net

 

Chia sẻ