Cập nhật thông tin tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2022

278

Kế hoạch đào tạo và tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 hệ chính quy đã được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo đến thí sinh, các bạn theo dõi và cập nhật để nộp hồ sơ đăng ký theo đúng thời gian quy định nhé.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Ngành Dược có bước phát triển mạnh trong những năm vừa qua, là chương trình học trọng điểm luôn thu hút được sự quan tâm và tìm hiểu của lượng lớn thí sinh và phụ huynh. Năm 2022 thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần nắm rõ các thông tin cơ bản sau:

Thông tin điều kiện xét tuyển và thời gian đào tạo Cao đẳng Dược cập nhật năm 2022

Với nhu cầu học tập của khá đông các bạn trẻ hiện nay với ngành Dược, nhằm đáp ứng nhu cầu học cũng như bổ sung nguồn nhân lực cho hệ thống Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 với phương thức xét tuyển – không cần thi chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Thí sinh đăng ký học là đối tượng không vi phạm pháp luật, không có tiền án hình sự.
 • Đã hoàn thành chương trình cấp 3 và được cấp bằng trình độ THPT theo quy định.
 • Đảm bảo sức khỏe ổn định trong thời gian học tại trường để không bị gián đoạn.

Chương trình Cao đẳng Dược chính quy theo đúng lộ trình đào tạo được Bộ ban hành, sinh viên theo học sẽ trải quá thời gian 03 năm, trong thời gian này các bạn học viên được tiếp thu kiến thức cơ bản từ lý thuyết đển chuyên sâu trong ngành Dược, kết hợp với thực hành theo mô hình đào tạo chuẩn.

Kết thúc khóa đào tạo chính quy 03 năm sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật Giáo dục – NN hiện hành và bằng này thí sinh có thể xin việc ở nhiều Bệnh viện, cơ sở trung tâm Y tế, phòng khám, Cty Dược phẩm với mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ xứng đáng.

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Các mẫu giấy tờ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 cần chuẩn bị

Ngoài ngành Dược, Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh các chuyên ngành đào tạo khác như: Cao đẳng Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh, Vật lý trị liệu – PHCN.

Với những thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược cũng như các chuyên ngành khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh theo hướng dẫn của phòng ban tuyển sinh với đầy đủ các mẫu giấy tờ sau:

 • 02 bản sao y công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 02 bản sao y công chứng học bạ THPT.
 • 02 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh cỡ 2×3.
 • 02 bản sao y giấy khai sinh
 • 02 bản sao y công chứng CMND hoặc Căn cước Công dân.
 • 02 bản sao y – công chứng sổ hộ khẩu gia đình.
 • 01 bản chính giấy khám sức khỏe HSSV.
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;

Trong đó nhà trường có một phương án xét tuyển để thuận lợi cho quá trình di chuyển của thí sinh, năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho thí sinh tham gia tuyển sinh có thể sử dụng hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Thời gian tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật giờ làm việc hành chính, thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn về một trong hai địa chỉ cụ thể bên dưới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Chia sẻ